(ĐN)- Đồng Nai hiện có 500 bếp ăn tập thể lớn nhỏ trong các khu công nghiệp.
(ĐN)- Đồng Nai hiện có 500 bếp ăn tập thể lớn nhỏ trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, mới chỉ có hơn 55% bếp ăn được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, còn gần 45% số bếp chưa đạt. Những vi phạm chủ yếu là bếp ăn chưa thực hiện đúng theo quy định trong việc lựa chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản thực phẩm; cơ sở vật chất không bảo đảm yêu cầu vệ sinh; các điều kiện về sức khỏe và thực hành vệ sinh của người phục vụ kém.
Phương Liễu