.

Mong báo chí ưu tiên thông tin tuyên truyền thành tựu phát triển kinh tế xã hội của Đồng Nai

Cập nhật lúc: 11:20, 20/06/2022 (GMT+7)
.

(ĐN)- Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6), sáng 20-6, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và đại diện các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí có văn phòng đại diện tại TP.Biên Hoà.

Chủ tịch UBND tỉnh đến chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đến chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên

Theo đó, đồng chí Cao Tiến Dũng đã đến thăm Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng (P.Quang Vinh), Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên (P.Quyết Thắng), Văn phòng đại diện Thông tấn xã Việt Nam (P.Quyết Thắng) và Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam (P.Tân Tiến).

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao đổi với cán bộ, phóng viên Văn phòng Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Nai
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao đổi với cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Nai

Đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, đồng chí Cao Tiến Dũng vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc đến các cán bộ, phóng viên; đồng thời mong muốn các nhà báo tiếp tục giữ vững tâm sáng, bút sắc, lòng trong góp phần phụng sự sự nghiệp cách mạng của Đảng và của đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam

Đồng chí Cao Tiến Dũng cũng mong muốn các cơ quan báo chí ưu tiên thông tin tuyên truyền toàn diện các sự kiện kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai. Trong đó dành nhiều bài viết giới thiệu về thành tựu kinh tế xã hội, gương người tốt việc tốt góp phần lan toả hình ảnh đẹp về con người Đồng Nai năng động và nhân văn; hình ảnh Đồng Nai phát triển đến với người dân cả nước và bạn bè quốc tế, nhất là các nhà đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Hội Nhà báo tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Hội Nhà báo tỉnh.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Hội Nhà báo tỉnh. 

Công Nghĩa