.

LỜI CẢM ƠN

Cập nhật lúc: 21:58, 21/06/2022 (GMT+7)
.

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022), tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Báo Đồng Nai vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh, các đồng chí trong Ban TVTU, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh đến thăm, gửi lời chúc mừng thân thiết.

Đây chính là động lực tinh thần to lớn để tập thể Báo Đồng Nai tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, không ngừng nâng cao chất lượng thông tin trên hành trình phụng sự bạn đọc, hướng đến một nền báo chí chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn.

Tập thể Báo Đồng Nai xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và quý bạn đọc gần xa dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!          

BĐN