(ĐN)- Nhằm đảm bảo dự trữ hàng hóa và có phương án điều tiết, cung ứng các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường phục vụ nhu cầu của người dân trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tránh hiện tượng đầu cơ tăng giá gây bức xúc dư luận, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, UBND huyện Thống Nhất đã xây dựng kế hoạch dự trữ và phương án điều tiết, phân phối hàng hóa thiết yếu ứng phó với dịch bệnh Covid-19.
(ĐN)- Nhằm đảm bảo dự trữ hàng hóa và có phương án điều tiết, cung ứng các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường phục vụ nhu cầu của người dân trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tránh hiện tượng đầu cơ tăng giá gây bức xúc dư luận, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, UBND huyện Thống Nhất đã xây dựng kế hoạch dự trữ và phương án điều tiết, phân phối hàng hóa thiết yếu ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Trong đó, các mặt hàng được bình ổn giá gồm: gạo, đường, dầu ăn, thịt gà, thịt heo, trứng gia cầm, gia vị, nước chấm, sách giáo khoa, vở học sinh. Trước mắt, thực hiện bình ổn giá 5 mặt hàng chính gồm: gạo 40 tấn, đường 19 tấn, dầu ăn 10,5 ngàn lít, thịt heo hơn 37 tấn, gia vị 9 tấn, nước chấm 4.100 lít. Thời gian thực hiện từ nay đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Bá Trực