(ĐN)- Theo nhiều chủ lò giết mổ heo, gà trên địa bàn tỉnh, bắt đầu từ đêm Mùng 1 và rạng sáng Mùng 2 Tết, các lò giết mổ đã hoạt động trở lại để cung ứng thịt heo, gà cho thị trường trong và ngoài tỉnh.
(ĐN)- Theo nhiều chủ lò giết mổ heo, gà trên địa bàn tỉnh, bắt đầu từ đêm Mùng 1 và rạng sáng Mùng 2 Tết, các lò giết mổ đã hoạt động trở lại để cung ứng thịt heo, gà cho thị trường trong và ngoài tỉnh.
So với ngày thường, lượng heo đưa về các lò giết mổ ít hơn, vì sau tết nhu cầu tiêu thụ thịt heo, gà giảm. Giá heo, gà tết vẫn ổn định và ít biến động do nguồn cung dồi dào.
Từ chiều Mùng 1 tết, bà con tiểu thương tại nhiều chợ trên địa bàn TP.Biên Hòa đã bắt đầu có bán hàng thực phẩm tươi sống như: rau, củ quả tươi, trái cây, thủy hải sản.
Hương Giang