Báo Đồng Nai điện tử
En

Nhiều sai phạm tại cơ sở sản xuất giò chả

11:01, 15/01/2018

(ĐN)- Sáng 15-1, đoàn công tác liên ngành của huyện Xuân Lộc đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm giò chả trên địa bàn huyện.

(ĐN)- Sáng 15-1, đoàn công tác liên ngành của huyện Xuân Lộc đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm giò chả trên địa bàn huyện.

Qua kiểm tra tại cơ sở sản xuất nem, chả nhãn hiệu Việt Tiến của hộ bà Phạm Thị Mến (ngụ tại KP.4, thị trấn Gia Ray) thì phát hiện có nhiều sai phạm như: chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ liên quan chứng minh về  nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu thịt; quy trình sản xuất không đảm bảo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm như: thịt sống được bốc chế biến, đóng gói trực tiếp bằng tay trần, sản phẩm làm ra được đặt ngay tại nền nhà…

Đoàn công tác đã lập biên bản xử lý hành chính đối với các hành vi vi phạm nêu trên.

Hải Đình

 

 

Tin xem nhiều