(ĐN)- Ngày 10-6, Hiệp hội Đầu bếp Đồng Nai đã tổ chức cho hơn 70 đầu bếp trên địa bàn tỉnh giao lưu cùng Bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân hiện đang là Chủ nhiệm Hội đầu bếp trẻ Sài Gòn.
(ĐN)- Ngày 10-6, Hiệp hội Đầu bếp Đồng Nai đã tổ chức cho hơn 70 đầu bếp trên địa bàn tỉnh giao lưu cùng Bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân hiện đang là Chủ nhiệm Hội đầu bếp trẻ Sài Gòn.
Bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân đang giới thiệu cách nấu và trình bày món ăn theo phong cách hiện đại |
Trong buổi giao lưu, Bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân đã hướng dẫn các đầu bếp Đồng Nai cách nấu, trình bày các món ăn theo phong cách hiện đại. Cũng tại buổi giao lưu, Bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân còn hướng dẫn các đầu bếp Đồng Nai nấu món Gà nướng long nhãn ăn với xôi lá dừa.
Đây là dịp để các đầu bếp chuyên nghiệp, không chuyên tại các nhà hàng, khách sạn ở Đồng Nai giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong chế biến, nấu và trình bày các món ăn làm sao để hợp vệ sinh, đẹp mắt và ngon.
Khánh Minh