Ngoài các đặc sản như trà và bánh bèo, xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch) còn nổi tiếng với bánh huyết. Bánh huyết có màu nâu sậm được làm từ 5 loại nguyên liệu, gồm: bột mì, bột năng, đường, trứng và dầu ăn.
Ngoài các đặc sản như trà và bánh bèo, xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch) còn nổi tiếng với bánh huyết. Bánh huyết có màu nâu sậm được làm từ 5 loại nguyên liệu, gồm: bột mì, bột năng, đường, trứng và dầu ăn. Quy trình làm bánh khá cầu kỳ, phải là người khéo tay, tỉ mỉ mới đổ được bánh huyết. Để làm được một hũ bánh huyết, người làm phải mất hơn 1 giờ liền trải qua gần 10 công đoạn. Mỗi công đoạn nếu không làm chính xác bánh sẽ mất vị ngon đặc trưng riêng. Bánh huyết ăn có vị ngọt, bùi và thơm. Bánh huyết trước đây thường được người dân Phú Hội làm trong các dịp lễ, tết long trọng. Hiện có một số gia đình làm bánh huyết bỏ mối cho một số huyện lân cận. Một chiếc bánh huyết nặng 1,5-1,6kg, giá bán tại nơi làm là 100 ngàn đồng/chiếc.
H.G