(ĐN) - Hội đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai vừa tham gia cuộc thi "Chiếc thìa vàng' lần 2 năm 2014 khu vực Đông Nam bộ diễn ra tại tỉnh Bình Dương.
(ĐN) - Hội đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai vừa tham gia cuộc thi “Chiếc thìa vàng’ lần 2 năm 2014 khu vực Đông Nam bộ diễn ra tại tỉnh Bình Dương.
Ban giám khảo chấm các món ăn của đầu bếp Đồng Nai. Ảnh: TL |
Tại cuộc thi, 92 món ăn đặc sắc của 6 tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh đã được giới thiệu. Kết quả, 2 giải nhất thuộc về đơn vị The Grand Hồ Tràm Strip (Vũng Tàu) và Poshanư Resort (tỉnh Bình Thuận). 4/6 giải nhì của hội thi thuộc về các đơn vị của Đồng Nai, gồm: Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Golden Lotus, Nhà hàng Thảo Ngoan, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Công ty phục vụ suất ăn Bizen.
Các đội đạt giải sẽ tiếp tục tham dự vòng bán kết của hội thi. Dự kiến, vòng chung kết hội thi này sẽ kết thúc vào tháng 12 tại tỉnh Bình Dương với tổng trị giá giải thưởng trên 3 tỷ đồng.
“Chiếc thìa vàng” là cuộc thi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp trong cả nước, nhằm tìm kiếm những món ăn ngon và đầu bếp tài hoa trong toàn quốc. Cuộc thi do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức, do Công ty TNHH Minh Long I (tỉnh Bình Dương) tài trợ.
Bình Nguyên