(ĐN)- Từ ngày 7-1, các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm cấp tỉnh và cấp huyện bắt đầu ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán.
(ĐN)- Từ ngày 7-1, các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm cấp tỉnh và cấp huyện bắt đầu ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán.
Trong đó, các đoàn tập trung kiểm tra các quy định bảo đảm điều kiện vệ sinh thực phẩm; khám chữa bệnh cho người trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm; nguồn gốc nguyên liệu, việc bảo quản thực phẩm sau chế biến…
Phương Liễu