Báo Đồng Nai điện tử
En

Bánh trung thu rau câu

09:09, 13/09/2013

(ĐN)- Tại chương trình “Đầu bếp Đồng Nai giao lưu cùng siêu đầu bếp” vừa diễn ra, cơ sở bánh Mỹ Hoa (135H, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa) đã giới thiệu các dòng bánh trung thu làm theo kiểu thủ công truyền thống

Bánh rau câu trung thu và bánh nướng làm theo kiểu truyền thống.
Bánh rau câu trung thu và bánh nướng làm theo kiểu truyền thống.

(ĐN)- Tại chương trình “Đầu bếp Đồng Nai giao lưu cùng siêu đầu bếp” vừa diễn ra, cơ sở bánh Mỹ Hoa (135H, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa) đã giới thiệu các dòng bánh trung thu làm theo kiểu thủ công truyền thống. Đặc biệt, cơ sở giới thiệu dòng bánh rau câu trung thu, như: rau câu nhân khoai môn, rau câu trà xanh, dừa sữa… Vỏ bánh trung thu từ rau câu cũng khá đa dạng với màu sắc, mùi vị tự nhiên của gấc, cà phê, dứa… Bánh chỉ sử dụng trong vòng 3 ngày. Ngoài ra, cơ sở còn giới thiệu các loại bánh trung thu làm theo kiểu thủ công truyền thống, như: nhân thập cẩm, khoai môn, đậu đen, trà xanh… Bánh ở đây được làm ra hàng ngày và khuyến cáo chỉ sử dụng trong vòng 10 ngày.

Lê Quyên

 

 

 

Tin xem nhiều