(ĐN)- Bắt đầu mùa Vu lan báo hiếu (tháng 7 âm lịch), các nhà hàng, quán ăn chay nhộn nhịp hơn.
Món chay tại Nhà hàng Việt Hoa Trai. |
(ĐN)- Bắt đầu mùa Vu lan báo hiếu (tháng 7 âm lịch), các nhà hàng, quán ăn chay nhộn nhịp hơn. Thực đơn của các quán cũng phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu ăn chay suốt tháng của nhiều thực khách. Tại Nhà hàng Việt Hoa Trai (105B Hà Huy Giáp, TP. Biên Hòa) có thực đơn mỗi ngày hơn 200 món chay cho khách lựa chọn. Vào chủ nhật hàng tuần, từ 9-21 giờ, ở đây có tiệc buffet với trên 50 món ăn phục vụ thực khách, mức giá 120 ngàn đồng/người lớn, 80 ngàn đồng/trẻ em. Suốt tháng 7 âm lịch, nhà hàng Sen Vàng (193 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa) cũng thêm thực đơn các món chay, như: bún, cơm tấm, hủ tiếu, hoành thánh... vào buổi điểm tâm sáng. Ngoài ra, Sen Vàng còn nhận làm tiệc chay theo yêu cầu của khách.
Bình Nguyên