(ĐN)- Đó là chủ đề của Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh - an toàn thực phẩm do Ban Chỉ đạo quốc gia bảo đảm an toàn - vệ sinh thực phẩm tổ chức phát động vào sáng nay 9-4, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.
(ĐN)- Đó là chủ đề của Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh - an toàn thực phẩm do Ban Chỉ đạo quốc gia bảo đảm an toàn - vệ sinh thực phẩm tổ chức phát động vào sáng nay 9-4, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh. Lễ phát động sẽ mở đầu cho chiến dịch triển khai Tháng hành động năm 2013 trên phạm vi cả nước. Hai hoạt động chính được triển khai trong tháng hành động là đẩy mạnh truyền thông giáo dục và thanh tra, kiểm tra. Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương sẽ thành lập 8 đoàn liên ngành thanh tra, kiểm tra tại 24 tỉnh, thành phố trọng điểm. Các tỉnh, thành phố cũng sẽ thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành ở địa phương từ cấp tỉnh, huyện đến cấp xã, phường.
Sau lễ phát động, Ban chỉ đạo quốc gia sẽ kiểm tra bếp ăn tập thể tại Công ty Changshin Việt Nam (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu).
Phương Uyên