Báo Đồng Nai điện tử
En

Xây dựng mô hình điểm về kiểm soát an toàn - vệ sinh thực phẩm

09:08, 24/08/2011

(ĐN)- Chi cc An toàn - v sinh thc phm (AT-VSTP) tnh va trin khai kế hoch xây dng mô hình đim v kim soát AT-VSTP đối vi các cơ s chế biến sut ăn sn phc v KCN.

(ĐN)- Chi cc An toàn - v sinh thc phm (AT-VSTP) tnh va trin khai kế hoch xây dng mô hình đim v kim soát AT-VSTP đối vi các cơ s chế biến sut ăn sn phc v KCN.

Tham gia mô hình đim có 7 cơ s chuyên cung cp sut ăn sn s lượng ln ti địa bàn Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trch. Theo đó, các cơ s này s được chi cc hướng dn vic t kim tra, giám sát các khâu trong chui quy trình tiếp nhn thc phm đầu vào, quy trình mu trong chế biến, kim tra sc khe người trc tiếp tham gia chế biến thc phm, x lý môi trường. Mô hình nhm trang b kiến thc v AT-VSTP, đồng thi giúp các cơ s t đánh giá, kim soát được nguy cơ mt an toàn đối vi thc phm nguyên liu, sut ăn sau chế biến trước khi đưa đến người s dng, hn chế ng độc thc phm.

Phương Liu

 

Tin xem nhiều
Liên kết hữu ích