(ĐN)- Bác sĩ Hoàng Văn Hóa, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom cho biết, tính đến chiều ngày 17-6, chỉ còn 5 công nhân Công ty ShingMark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) bị ngộ độc thực phẩm tương đối nặng còn nằm lại điều trị tại bệnh viện.
(ĐN)- Bác sĩ Hoàng Văn Hóa, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom cho biết, tính đến chiều ngày 17-6, chỉ còn 5 công nhân Công ty ShingMark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) bị ngộ độc thực phẩm tương đối nặng còn nằm lại điều trị tại bệnh viện. Sức khỏe của số công nhân ra viện đã ổn định. Cũng theo bác sĩ Hóa, từ trưa ngày 16-6 cho đến đêm cùng ngày, có 3 đợt với trên 150 công nhân Công ty ShingMark được chuyển đến bệnh viện với các triệu chứng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy, hoa mắt và 8 trường hợp nôn ra máu. Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, sức khỏe của phần lớn công nhân đã hồi phục.
Được biết, trưa ngày 16-6, những công nhân này ăn cơm tại nhà ăn công ty với các món trứng, giá xào, canh rau muống và cá cơm kho. Khoảng 1 giờ sau khi ăn, nhiều công nhân bị các triệu chứng trên.
Hiện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã lấy mẫu nước và mẫu thức ăn để xác định nguyên nhân ngộ độc.
Phương Liễu