Báo Đồng Nai điện tử
En

Sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm

09:03, 22/03/2011

(ĐN)- Theo tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh năm 2011 sẽ có chủ đề "Sản xuất - kinh doanh - sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm".

(ĐN)- Theo tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh năm 2011 sẽ có chủ đề "Sản xuất - kinh doanh - sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm". Tháng hành động này sẽ diễn ra từ  15-4 đến 15-5.

 

Trong tháng hành động, ngành y tế sẽ thành lập 5 đoàn thanh, kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến tỉnh; 11 đoàn tuyến huyện, thị, thành phố và 171 đoàn  tuyến phường, xã, thị trấn để kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, thực phẩm thuộc 10 nhóm nguy cơ cao, các bếp ăn tập thể đông người tại các khu công nghiệp tập trung, các khu du lịch, vui chơi...

Thạch thảo

 

Tin xem nhiều