Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Nghiệm thu công trình chống chói, chống leo trên quốc lộ

09:12, 12/12/2010

(ĐN)- Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh cùng với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam vừa tổ chức nghiệm thu công trình chống chói, chống leo đặt trên dải phân cách ở quốc lộ 1A từ chợ Sặt, phường Tân Biên (TP.Biên Hòa) đến vòng xoay Tam Hiệp.

(ĐN)- Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh cùng với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam vừa tổ chức nghiệm thu công trình chống chói, chống leo đặt trên dải phân cách ở quốc lộ 1A từ chợ Sặt, phường Tân Biên (TP.Biên Hòa) đến vòng xoay Tam Hiệp. Công trình dài gần 4km này gồm những tấm chống chói vào ban đêm (do đèn pha của các phương tiện lưu thông gây ra) kết hợp với hàng rào ngăn cản người đi bộ leo qua dải phân cách, được xây dựng với tổng kinh phí trên 2,5 tỷ đồng trích từ nguồn quỹ  bảo hiểm xe cơ giới và kinh phí của Ban ATGT tỉnh.

Được biết, trước đây các tấm chống chói bằng nhựa được lắp đặt trên quốc lộ 1A và quốc lộ 51 rất dễ bị gãy, dễ mất cắp và không ngăn được người đi bộ leo qua dải phân cách.

Thanh Toàn

 

Tin xem nhiều