(ĐN)- Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tại buổi làm việc với Sở Tài chính về phương án tài chính cho dự án cầu Hóa An mới vào sáng ngày 25-5.
(ĐN)- Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tại buổi làm việc với Sở Tài chính về phương án tài chính cho dự án cầu Hóa An mới vào sáng ngày 25-5. Trước đó, Sở Tài chính cũng đã có tờ trình về phương án giải quyết tài chính cho dự án này. Trong đó, sẽ tách riêng phần chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng, không tính vào vốn đầu tư xây dựng công trình. Ngân sách sẽ thanh toán phần chi phí đầu tư xây dựng công trình trong vòng 5 năm (mỗi năm 20%) kể từ khi công trình đưa vào hoạt động với mức lãi suất thích hợp vào từng thời điểm. Hiện phương án này vẫn đang tiếp tục được xem xét với tinh thần tiết kiệm triệt để cho ngân sách.
Được biết, dự án cầu Hóa An mới sẽ lấy vốn từ nguồn ngân sách, được đầu tư theo hình thức BT và giao cho Công ty phát triển khu công nghiệp Biên Hòa (Sonadezi) thực hiện.
V.L

![[Infographic] Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa sửa đổi năm 2025 có những điểm mới nào?](/file/e7837c02876411cd0187645a2551379f/122025/1799-01_20251229165322.jpg?width=400&height=-&type=resize)







