Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Khởi công xây dựng đường vào Bệnh viện lao và bệnh phổi Đồng Nai

10:10, 08/10/2008

(ĐN)- Ngày 8-10, Ban quản lý dự án chuyên ngành y tế của tỉnh đã khởi công công trình đường vào Bệnh viện lao và bệnh phổi Đồng Nai (xã Phước Tân, huyện Long Thành).

(ĐN)- Ngày 8-10, Ban quản lý dự án chuyên ngành y tế của tỉnh đã khởi công công trình đường vào Bệnh viện lao và bệnh phổi Đồng Nai (xã Phước Tân, huyện Long Thành). Đường có chiều dài 800m, rộng 19m (lòng đường là 9m, lề đường mỗi bên là 5m). Giá trị hạng mục này là trên 3,2 tỷ đồng, được thi công trong 80 ngày.

Được biết, Bệnh viện lao và bệnh phổi Đồng Nai hiện ở TP. Biên Hòa, có cơ sở vật chất đã xuống cấp trầm trọng. Từ cuối năm 2005, công trình xây dựng mới Bệnh viện lao và bệnh phổi Đồng Nai tại xã Phước Tân (huyện Long Thành) đã được khởi công xây dựng. Đến cuối năm 2007, các hạng mục chính của công trình này đã hoàn thành. Tuy nhiên, do mặt bằng đường vào bệnh viện chưa được giải tỏa nên Ban quản lý dự án chuyên ngành y tế không thể thực hiện được hạng mục này.

Xuân Khánh

Tin xem nhiều