Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Những "chiếc bẫy" ở KCN Biên Hòa 2

09:04, 21/04/2008

(ĐN)- Ở KCN Biên Hòa 2, tình trạng cống không nắp đậy hoặc có nắp nhưng không đậy hiện nay đang xảy ra rất nhiều. Chỉ riêng trên 2 con đường: 19A và 9A đã có hàng chục "chiếc bẫy" như thế.

(ĐN)- Ở KCN Biên Hòa 2, tình trạng cống không nắp đậy hoặc có nắp nhưng không đậy hiện nay đang xảy ra rất nhiều. Chỉ riêng trên 2 con đường: 19A và 9A đã có hàng chục "chiếc bẫy" như thế. Đáng chú ý là những cống rất sâu, có nơi sâu đến khoảng 3m, gây nguy hiểm cho công nhân đi bộ trên vỉa hè nếu chẳng may sơ suất rơi xuống cống. Một số doanh nghiệp cho biết, đã nhiều lần phản ánh tình trạng này đến đơn vị quản lý KCN là Công ty Sonadezi nhưng vẫn chưa thấy khắc phục.

- Ảnh 1: Những miệng cống không nắp như "chiếc bẫy" giữa đường.

- Ảnh 2: Cống có nắp nhưng cũng không thèm đậy.

- Ảnh 3: Những miệng cống sâu hun hút như thế này rất nguy hiểm cho công nhân đi bộ trên vỉa hè.

- Ảnh 4: Để bảo vệ người đi đường, hạn chế bớt nguy hiểm gây ra từ những "chiếc bẫy này", một số doanh nghiệp phải tìm cách che miệng cống bằng tấm palet.

T. Thúy

Tin xem nhiều