Báo Đồng Nai điện tử
En

Kiểm tra việc chấp hành vệ sinh an toàn thực phẩm

10:11, 23/11/2007

(ĐN)- Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tiêu chảy cấp và tăng cường giám sát, phát hiện sớm các trường hợp tiêu chảy cấp trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành.

 (ĐN)- Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tiêu chảy cấp và tăng cường giám sát, phát hiện sớm các trường hợp tiêu chảy cấp trên địa bàn tỉnh,  Sở Y tế đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành.  Ngày 23-11, đoàn đã tiến hành kiểm tra các quầy, sạp khô, thực phẩm tươi sống, hộ kinh doanh ăn uống, kinh doanh rau quả tại  chợ Biên Hòa. Đồng thời, đoàn đã lấy mẫu kiểm nghiệm vi sinh một số loại thực phẩm có nguy cơ cao gây tiêu chảy cấp và các dụng cụ chế biến hoặc bàn tay người chế biến thực phẩm có khả năng gây ô nhiễm vào thục phẩm; kiểm tra bếp ăn, nguồn nước và cách thức bảo quản thực phẩm tại các quán ăn...

Trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra các chợ, quán ăn, nhà hàng...trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Ngọc Hà

Tin xem nhiều