Báo Đồng Nai điện tử
En

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phòng ngừa bệnh tiêu chảy cấp

10:11, 12/11/2007

(ĐN)- Trước nguy cơ lây lan của dịch bệnh tiêu chảy cấp, bắt đầu từ ngày 8-11, ngành y tế TP. Biên Hòa đã tổ chức đoàn kiểm tra một số cơ sở chế biến, buôn bán có sử dụng mắm tôm trên địa bàn

(ĐN)- Trước nguy cơ lây lan của dịch bệnh tiêu chảy cấp, bắt đầu từ ngày 8-11, ngành y tế TP. Biên Hòa đã tổ chức đoàn kiểm tra một số cơ sở chế biến, buôn bán có sử dụng mắm tôm trên địa bàn. Qua kiểm tra, đoàn nhận thấy hầu hết các cơ sở chế biến, buôn bán có sử dụng mắm tôm đều đã ý thức được mối nguy hiểm từ việc chế biến mất vệ sinh, không đảm an toàn. Đoàn đã tiến hành nhắc nhở và yêu cầu chủ các cơ sở cam kết sử dụng mắm tôm, mắm tép chín cho khách hàng; thực hiện ăn chín, uống sôi và rửa tay sạch sẽ trước khi chế biến món ăn.

N.P

Tin xem nhiều