(ĐN)- Ngày 11-5, Siêu thị BigC Đồng Nai đã chính thức đưa phân xưởng sản xuất thịt nguội mới đi vào hoạt động. Với tổng vốn đầu tư dây chuyền thiết bị và nhà xưởng mới gần 10 tỷ đồng, phân xưởng chế biến thịt nguội bao gồm các khâu: ra thịt, xây trộn, hấp ,nấu, hút chân không, cân và đóng gói với tiêu chuẩn phù hợp yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
(ĐN)- Ngày 11-5, Siêu thị BigC Đồng Nai đã chính thức đưa phân xưởng sản xuất thịt nguội mới đi vào hoạt động. Với tổng vốn đầu tư dây chuyền thiết bị và nhà xưởng mới gần 10 tỷ đồng, phân xưởng chế biến thịt nguội bao gồm các khâu: ra thịt, xây trộn, hấp ,nấu, hút chân không, cân và đóng gói với tiêu chuẩn phù hợp yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Phân xưởng có thể đáp ứng đến 1 tấn sản phẩm các loại/ngày.
Đây sẽ là nơi cung cấp thịt nguội chế biến cho toàn bộ chuỗi hệ thống siêu thị BigC tại Việt Nam Hiện có 50 mặt hàng được chế biến từ BigC Đồng Nai với nhãn hiệu " eBon - thịt ngon cho cả nhà ". Sản phẩm chả lụa, paté, jambon, thịt xông khói...của BigC được người tiêu dùng tín nhiệm và lãnh đạo BigC cam kết thịt nguội của siêu thị hoàn toàn không sử dụng hàn the hay các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe con người. Sắp tới, BigC sẽ nâng dần lên 80 rồi 100 mặt hàng thịt nguội để người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận và lựa chọn các món ăn nhanh, an toàn và giá cả phù hợp.
Kim Loan