(ĐN) - Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Photo Marathon với chủ đề Ngày hội vào mùa do Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao TP.Long Khánh tổ chức đã công bố tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất.
![]() |
| Tác phẩm Phân loại của tác giả Đoàn Ngọc Ân đoạt giải nhất |
Trong đó, giải nhất thuộc về tác giả Đoàn Ngọc Ân với tác phẩm Phân loại; 2 giải nhì thuộc về tác giả Nguyễn Cao Tú với tác phẩm Theo mẹ và tác giả Nguyễn Văn Thạnh với tác phẩm Tách múi sầu riêng.
![]() |
| Tác phẩm Theo mẹ của tác giả Nguyễn Cao Tú đoạt giải nhì |
3 giải ba thuộc về các tác giả: Đoàn Ngọc Ân với tác phẩm Mùa thu hoạch; Nguyễn Chí Trung với tác phẩm Đoàn xe xuất khẩu sầu riêng và Nguyễn Cao Dũng với tác phẩm Sầu riêng cấp đông. Ngoài ra, còn có 6 giải khuyến khích.
Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Photo Marathon Ngày hội vào mùa được phát động từ ngày 15 đến 20-6. Ban tổ chức đã nhận được 151 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài TP.Long Khánh gửi ảnh tham gia.
![]() |
| Tác phẩm Tách múi sầu riêng của tác giả Nguyễn Văn Thạnh đoạt giải nhì |
Ban tổ chức sẽ trao giải vào ngày 23-6 tại lễ tổng kết lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2023.
Hoàng Long








![[Chùm ảnh] Kiến trúc cầu Cát Lái với ý tưởng ‘vươn tầm cao mới’](/file/e7837c02876411cd0187645a2551379f/012026/anh_3_20260129112647.jpg?width=500&height=-&type=resize)









Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin