Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Giải vô địch bóng đá tỉnh năm 2011:
Đã xác định được 8 đội vào vòng tứ kết

11:05, 09/05/2011

Ngoài 5 đội đã giành vé vào tứ kết, sau lượt trận cuối diễn ra chiều 8-5, giải vô địch bóng đá tỉnh năm 2011 đã xác định chủ nhân của 3 suất còn lại vào vòng tứ kết.

Ngoài 5 đội đã giành vé vào tứ kết, sau lượt trận cuối diễn ra chiều 8-5, giải vô địch bóng đá tỉnh năm 2011 đã xác định chủ nhân của 3 suất còn lại vào vòng tứ kết.

 

Tại bảng B, trên sân nhà, Long Thành (LT) đã thắng Thống Nhất với tỷ số 2-1, để đoạt vé vào tứ kết và chiếm luôn ngôi nhì bảng của Hùng Vương-Vĩnh Cửu (HV.VC) do đội này để thua đậm đội Biên Hòa (BH) 0-4. Vượt qua HV.VC trong trận tranh ngôi đầu bảng, đội BH (nòng cốt là Công an KCN Biên Hòa - đội vô địch TP. Biên Hòa) đã giành nhất bảng B và có chút lợi thế ở vòng tứ kết khi gặp đội đứng thứ 3 bảng C.

 

Biên Hòa (áo đỏ) dẫn đầu bảng B sau chiến thắng đậm Hùng Vương-Vĩnh Cửu 4-0.Ảnh: H.ANH

Còn tại bảng C, Định Quán (ĐQ) đã đoạt suất còn lại để vào tứ kết sau khi vượt qua Đại học Đồng Nai với tỷ số 2-1. Trong khi đó, với chiến thắng 4-1 trước đội bóng được đánh giá mạnh là Công ty cao su Đồng Nai (CSĐN), Công an Đồng Nai (CAĐN) không những giành ngôi đầu bảng C mà còn cho thấy là một ƯCV cho chức vô địch.

 

Như vậy, 4 cặp đấu tứ kết diễn ra vào các ngày 11 và 15-5 tới được xác định gồm: Xuân Lộc - HV.VC (sân Xuân Lộc); BH - ĐQ (sân BH), CAĐN - Long Khánh  (sân Đồng Nai)và LT - CSĐN (sân CSĐN).

H.Anh

 

Tin xem nhiều