Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Đại hội lần thứ nhất Hội Golf Đồng Nai:
Sẽ tổ chức nhiều giải đấu gây quỹ giúp đỡ người nghèo
* Ông Phan Văn Trang được bầu làm Chủ tịch danh dự

10:02, 02/02/2007

(ĐN)- Ngày 1-2, tại hội quán sân golf Long Thành (xã Phước Tân, huyện Long Thành) đã diễn ra Đại hội Hội golf tỉnh Đồng Nai lần thứ I (nhiệm kỳ 2007-2012). Đồng chí Võ Văn Một, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

(ĐN)- Ngày 1-2, tại hội quán sân golf Long Thành (xã Phước Tân, huyện Long Thành) đã diễn ra Đại hội Hội golf tỉnh Đồng Nai lần thứ I (nhiệm kỳ 2007-2012). Đồng chí Võ Văn Một, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Ban chấp hành Hội golf Đồng Nai nhiệm kỳ I ra mắt.

Hội golf Đồng Nai ra đời nhằm tập hợp những người yêu thích môn thể thao này, Hội hiện có 50 hội viên, cả người Việt Nam và một số doanh nhân người nước ngoài. Hàng năm Hội sẽ tổ chức các cuộc thi đấu giao lưu với các hội golf trong và ngoài nước. Riêng năm 2007, Hội golf Đồng Nai sẽ tổ chức các giải "Doanh nhân và tương lai đất nước", "Doanh nhân vì cộng đồng" để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và gây quỹ giúp học sinh, sinh viên nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội golf Đồng Nai gồm 15 thành viên do ông Lê Nhất Đinh làm Chủ tịch và ông Phan Văn Trang (nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai) làm Chủ tịch danh dự của Hội.

Cùng ngày, Hội golf Đồng Nai đã tổ chức giải thi đấu giao hữu chào mừng Đại hội. Có 53 vận động viên tham dự giải đấu, kết quả: Giải nhất thuộc về vận động viên Phan Thanh Chiến, hai giải đặc biệt thuộc về ông Phan Văn Trang và ông Phạm Đức Thắng.

An Xuyên

 

Tin xem nhiều