Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

"Chủ tịch Fidel Castro đủ sức chơi thể thao"

05:09, 15/09/2006

Tổng thống Venezuela Chavez nói Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã đi bộ, hát và đủ khỏe để có thể chơi thể thao.

Tổng thống Venezuela Chavez nói Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã đi bộ, hát và đủ khỏe để có thể chơi thể thao.

Soạn: AM 897009 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Chủ tịch Cuba Fidel Castro tiếp chuyện Tổng thống Venezuela Chavez.
Tổng thống Chavez
đã tới thăm Chủ tịch Cuba Fidel Castro trong khi cùng lãnh đạo hơn một trăm nước trên thế giới tham dự Hội nghị thượng đỉnh phong trào không liên kết lần thứ 14 tại Havana.

Trước đó, Đài truyền hình quốc gia Cuba đã phát sóng những hình ảnh mới nhất về Chủ tịch Fidel Castro đang thân mật trò chuyện cùng một vị khách.

Trong đoạn băng đó, Chủ tịch Fidel Castro mặc bộ đồ pijama tối màu, ngồi trò chuyện vui vẻ, sôi nổi cùng chính trị gia Miguel Bonasso - một nhà lập pháp và cũng là đại diện cá nhân của Tổng thống Argentina Nestor Kirchner tại hội nghị NAM ở Havana.

Ông Chavez khẳng định, Chủ tịch Fidel Castro đã hồi phục nhanh chóng sau ca phẫu thuật.

Chủ tịch Fidel Castro đã tạm thời chuyển giao quyền lãnh đạo cho em trai là Bộ trưởng Quốc phòng Raul. (Theo DNA, EiTB)

Tin xem nhiều