Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Vụ bảo vệ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai kịp thời bảo vệ bệnh nhân:
Người "xông vào" bệnh viện là bạn của nạn nhân

08:02, 27/02/2009

Xung quanh việc bảo vệ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai kịp thời ngăn chặn một số đối tượng vào bệnh viện có ý định tấn công bệnh nhân mà Báo Đồng Nai số 1582 ra ngày 24-2 đã đưa tin, Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết: "Ngô Huỳnh Bảo Thông đến bệnh viện là để thăm bệnh nhân Bùi Hoàng Vũ".

Xung quanh việc bảo vệ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai kịp thời ngăn chặn một số đối tượng vào bệnh viện có ý định tấn công bệnh nhân mà Báo Đồng Nai số 1582 ra ngày 24-2 đã đưa tin, Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết: "Ngô Huỳnh Bảo Thông đến bệnh viện là để thăm bệnh nhân Bùi Hoàng Vũ".

 

Theo điều tra của Công an huyện này, ngày 21-2, tại nhà Bùi Hoàng Vũ ở ấp Vĩnh Hiệp, xã Tân Bình (huyện Vĩnh Cửu) có tổ chức một cuộc nhậu. Trong lúc nhậu, giữa Thông và Trần Chí Hải xảy ra tranh cãi do bất đồng trong lời nói. Sau đó, Hải gọi điện thoại rủ Trần Quốc Dũng đến nhà Vũ đánh Thông. Biết được chuyện này, Thông chạy ra sau nhà bếp của Vũ lấy 1 cây kéo giấu sau thắt lưng rồi đi về phía trước. Hải xông tới đấm vào mặt Thông. Bị đánh đau nên Thông rút kéo đâm liên tục về phía trước. Do lao vào can ngăn Hải và Thông đánh nhau nên Vũ và Dũng bị đâm nhiều nhát làm rách da ở một số vùng trên cơ thể. Vũ, Dũng và Hải (cũng bị đâm 2 nhát kéo dẫn đến rách da bụng) được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để điều trị vết thương.

 

Buổi tối cùng ngày, bà Phạm Thị Hường và Bùi Thị Anh Điệp là mẹ và em gái Vũ đưa Thông (Điệp và Thông là bạn với nhau) đến bệnh viện thăm Vũ vì theo bà Hường: "Con lỡ tay đâm trúng anh Vũ thì bây giờ xuống thăm cho nó mát ruột". Khi Thông đến cổng bệnh viện, người nhà của Hải sợ có đánh nhau tiếp nên vội đến báo cho bảo vệ biết sự vụ. Ngay lúc đó, bà Hường cũng đến trình báo rõ với bảo vệ là chính bà đưa Thông đến thăm Vũ. Bảo vệ đã kiểm tra người Thông thì không thấy có mang theo hung khí.

 

Theo trung tá Đoàn Văn Nghĩa, Phó trưởng Công an huyện Vĩnh Cửu, qua làm việc với điều tra viên, các anh Dũng và Vũ đều cho rằng, Thông không cố ý gây thương tích mà chỉ đâm nhầm nên không yêu cầu truy cứu trách nhiệm hình sự. Hải thừa nhận mình cũng có lỗi nên không đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Thông.

 

Hiện Công an huyện Vĩnh Cửu tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

T.Q

 

 

Tin xem nhiều