Những ngày gần đây, dư luận ở ấp Bình Phú (xã Long Tây, huyện Nhơn Trạch) xôn xao về cái chết đột ngột của bà Lâm Thị Hồng Hoa (49 tuổi, cư ngụ trong ấp). Kẻ thủ ác là ông Bùi Văn Em (53 tuổi), chồng của bà Hoa. Ba ngày sau khi giết vợ, ông Em đã ra đầu thú.
Những ngày gần đây, dư luận ở ấp Bình Phú (xã Long Tây, huyện Nhơn Trạch) xôn xao về cái chết đột ngột của bà Lâm Thị Hồng Hoa (49 tuổi, cư ngụ trong ấp). Kẻ thủ ác là ông Bùi Văn Em (53 tuổi), chồng của bà Hoa. Ba ngày sau khi giết vợ, ông Em đã ra đầu thú.
* Vì sao người đàn ông hiền lành lại đánh chết vợ?
Vì sao một con người được tiếng là hiền lành, lại chịu khó nhường nhịn vợ như ông Em lại nhẫn tâm hạ sát người mà mình đã cùng chung sống với nhau quá nửa cuộc đời? Qua tìm hiểu, được biết ông Em và bà Hoa xây dựng gia đình đã lâu. Con cái của ông bà đều đã trưởng thành, lập gia đình và ở riêng. Căn nhà nhỏ của ông bà chỉ còn lại 2 vợ chồng. Ông bà chủ yếu sống dựa vào việc buôn bán dừa trái. Trong sinh hoạt, mua bán, bà Hoa thường xuyên có hành vi lấn át, bắt nạt chồng. Vốn đã quen với tính nết của vợ nên ông Em thường nhẫn nhịn chịu đựng để cho gia đình "vui nhà, vui cửa".
Tuy nhiên, vào sáng
Thấy vợ đã chết, ông Em lôi bà Hoa vào trong nhà để giấu xác và đợi đến tối đưa xác bà Hoa ra khu ruộng phía sau để phi tang. 3 giờ sáng ngày
* Tự tử không xong, ra công an đầu thú
Sau đó, ông Em dùng xe gắn máy chạy đến điểm bán vật tư nông nghiệp mua chai thuốc trừ sâu rồi chạy thẳng lên khu rừng điều vắng ở xã Cẩm Đường để uống. Trước khi uống chai thuốc trừ sâu, ông Em đã tháo bảng số xe, bỏ xe tại bìa rừng và phi tang hết giấy tờ tùy thân với mục đích sau khi ông chết sẽ không có ai có thể nhận biết hành tung của ông.
Sau khi đi sâu vào khu rừng điều, uống gần hết chai thuốc trừ sâu, ông Em nằm đó chờ chết. Tuy nhiên, có lẽ do mua nhầm thuốc dỏm nên ông Em không chết. Sau 3 ngày đêm nằm trong vườn điều, ông Em tỉnh dậy. Quá lo sợ và ân hận do hành vi phạm tội của mình gây ra nên ông Em đã chạy xe đến báo cho người con của ông cư ngụ gần đó biết mọi chuyện và đưa ông đến cơ quan công an đầu thú.
Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
Đ.V
![[Infographic] Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa sửa đổi năm 2025 có những điểm mới nào?](/file/e7837c02876411cd0187645a2551379f/122025/1799-01_20251229165322.jpg?width=400&height=-&type=resize)









