Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Băng nữ quái tuổi "teen" cướp của ông già!

10:12, 10/12/2007

Nửa đêm về sáng, có một nhóm 3 cô gái tuổi "teen" gõ cửa xin vào ngủ nhờ nhà ông lão 75 tuổi. Do ở nhà một mình nên ông lão từ chối. Nhưng cả 3 vẫn leo cửa chui vào trong nhà rồi ra tay trấn áp, cướp đoạt tài sản của ông.

Các đối tượng: M.H., B.H., N.

Nửa đêm về sáng, có một nhóm 3 cô gái tuổi "teen" gõ cửa xin vào ngủ nhờ nhà ông lão 75 tuổi. Do ở nhà một mình nên ông lão từ chối. Nhưng cả 3 vẫn leo cửa chui vào trong nhà rồi ra tay trấn áp, cướp đoạt tài sản của ông. Ông lão dùng hết sức bình sinh vùng vẫy, chống cự quyết liệt và may mắn được người dân hỗ trợ báo công an phường đến bắt giữ bọn cướp nên ông lão mới thoát nạn.

Ông tên Trần Phi Nùng (75 tuổi, ngụ ở KP4, phường Quang Vinh, Biên Hòa) là người bán than và trông xe ở căn nhà số H19 KP1, phường Quang Vinh. Khoảng 3 giờ 30 ngày 10-12-2007, trong lúc ông Nùng đang ngủ tại căn nhà trên thì P.T.M.H (17 tuổi, ngụ ở phường Thống Nhất, Biên Hòa) cùng 2 cô gái trẻ đến gõ cửa xin ngủ nhờ. Do lúc nửa đêm và ông chỉ ở một mình để trông coi xe và số than củi đang bán tại cửa tiệm nên ông Nùng không đồng ý cho họ vào. Thế nhưng, H. vẫn leo qua hàng rào rồi mở cửa cho hai cô gái đi cùng là N.H.M.N (14 tuổi) và H.T.B.H (16 tuổi, cùng sống tạm trú tại xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa) chui vào bên trong. Tuy không đồng ý nhưng thấy M.H. là người quen (trước đó M.H. đã vào nhà ông chơi nhiều lần) nên ông Nùng cũng không phản ứng mà để mặc họ vào trong rồi ông chui vào chiếc ghế bố trong góc nhà để ngủ tiếp. Khi vào được bên trong, M.H. và N., BH. giả vờ đùa giỡn, nói chuyện chơi để xem xét động tĩnh xung quanh. Sau một hồi quan sát không có ai khác trong nhà, M.H. liền cầm lấy cái mền đến trùm vào đầu ông Nùng rồi vật ông lão xuống chiếc giường xếp gần đấy. Tiếp đó, M.H. lấy gối đè lên người ông rồi giục N., B.H. cùng hỗ trợ kẻ đánh người dùng dây trói chân tay ông lão để cướp tài sản. Ông Nùng vùng vẫy và kháng cự quyết liệt nên cả 3 không thể trói được ông lão. Quyết cướp cho bằng được, M.H. liền ôm vật ông lão ngã lăn kềnh xuống đất rồi thò tay lấy cái bóp trong túi quần của ông lão lấy hơn 400 trăm ngàn đồng. Tuy tuổi cao sức yếu và bị 3 người trấn áp nhưng ông Nùng cũng lấy hết sức bình sinh vung chân đạp trúng 1-2 người rồi vùng dậy cầm con dao cùn dùng để chặt than chạy ra cửa chặn đường thoát thân của 3 ả nữ quái và kêu cứu. Nghe tiếng tri hô của ông lão, người dân qua đường đã nhanh chóng đến công an phường trình báo. Ngay sau đó, Công an phường đã phối hợp cùng anh dân phòng Trần Văn Lý đến ngay hiện trường bắt giữ cả 3 nữ quái cùng tang vật để đưa về trụ sở. Tại đây, 3 ả nữ quái tuổi "teen" cho biết đều là dân bỏ nhà sống lang thang bụi đời dù tuổi đời còn rất nhỏ.

Tang vật được công an thu giữ.

 N. và B.H. khai chính M.H. là kẻ chủ mưu, rủ rê hai người tham gia cướp tài sản của ông Nùng. Trước đó, M.H. thường hay đến nhà ông Nùng chơi để xin nước và thuốc hút. Vì để ý thấy ông lão tuổi cao sức yếu lại thường xuyên sống một mình nên M.H. nảy sinh ý định cướp tài sản của ông Lão.

Do nội dung vụ việc mang tính chất nghiêm trọng nên sau khi hoàn tất các thủ tục bước đầu, Công an phường Quang Vinh đã quyết định chuyển đối tượng, cùng toàn bộ hồ sơ, tang vật đến Công thành phố Biên Hòa tiếp tục điều tra xử lý.

P.V

 

 

Tin xem nhiều