Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Bức xúc về nạn đua xe trên đường Cách mạng tháng Tám, TP. Biên Hòa

08:12, 11/12/2009

Gần hai tuần nay, trên đường Cách mạng tháng Tám TP. Biên Hòa (đoạn từ ngã ba Mũi Tàu đến bùng binh Sông Phố thuộc địa bàn phường Quyết Thắng) thường diễn ra nạn đua xe, khiến cho người dân sống quanh khu vực này rất bức xúc!

Gần hai tuần nay, trên đường Cách mạng tháng Tám TP. Biên Hòa (đoạn từ ngã ba Mũi Tàu đến bùng binh Sông Phố thuộc địa bàn phường Quyết Thắng) thường diễn ra nạn đua xe, khiến cho người dân sống quanh khu vực này rất bức xúc!

 

Hàng đêm, cứ vào khoảng từ 21 - 22 giờ 30 thường có một nhóm thanh niên đi xe máy,  tụ tập để tổ chức đua xe. Tiếng xe máy gầm rú trong đêm không chỉ gây náo loạn cả một khu vực, mà còn đe dọa tính mạng của người tham gia giao thông, khi chúng chạy với tốc độ cao, nằm rạp trên yên xe. Một số công nhân vệ sinh quét rác trên đoạn đường này không giấu được nỗi sợ hãi cho biết: "Hầu như đêm nào nhóm thanh niên này cũng tổ chức đua xe! Khi đang quét đường mà nghe tiếng xe gầm rú từ xa là hồn vía tụi tôi... lên mây, phải dừng chổi, nhường đường cho bọn chúng!". Còn một cụ già ở khu phố 2, phường Quyết Thắng rất bất bình, cho rằng: "Tôi già cả, cần giấc ngủ, thế mà chẳng hiểu sao, đêm nào tụi nhỏ cũng đua xe, gây rối trật tự như cơm bữa, vậy mà không thấy Công an giao thông hay chính quyền địa phương ra tay ngăn chặn (!?)".

 

Huỳnh Lê Nhân  (KP 2, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa)

Tin xem nhiều