
Nhiều hộ dân cư ngụ gần khu vực ngã tư chợ Đồn, phường Bửu Hòa (TP. Biên Hòa) rất phấn khởi khi ngành giao thông đã cho gắn 3 trụ đèn báo tín hiệu giao thông (chốt đèn xanh, đèn đỏ) tại khu vực trên. Nhưng không rõ vì sao đã hơn hai tháng nay, các trụ đèn này vẫn chưa hoạt động được (ảnh).
Nhiều hộ dân cư ngụ gần khu vực ngã tư chợ Đồn, phường Bửu Hòa (TP. Biên Hòa) rất phấn khởi khi ngành giao thông đã cho gắn 3 trụ đèn báo tín hiệu giao thông (chốt đèn xanh, đèn đỏ) tại khu vực trên. Nhưng không rõ vì sao đã hơn hai tháng nay, các trụ đèn này vẫn chưa hoạt động được.
Khu vực ngã tư chợ Đồn là khu vực có lưu lượng xe qua lại rất cao, nhất là vào các giờ cao điểm. Là một người dân thường đi qua tuyến đường này nên tôi thường xuyên chứng kiến cảnh xe cộ chạy lộn xộn, không theo một trật tự nhất định nào. Nhiều vụ tai nạn đã xảy ra do những va quẹt hết sức vô lý. Chúng tôi rất mong cơ quan chức năng sớm nghiên cứu xem xét lại việc gắn đèn tín hiện giao thông tại khu vực này sao cho hợp lý và sớm đưa vào hoạt động, nhằm lập lại trật tự giao thông tại khu vực trên.
An Cơ
(Phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa)





![[Video_Chạm 95] Phường Phước Long](/file/e7837c02876411cd0187645a2551379f/122025/cham_95_phuong_phuoc_long_sua_1.mp4.00_00_53_23.still001_20251227132624.jpg?width=400&height=-&type=resize)









