• Đoàn Đồng Nai đoạt giải nhất Hội thao quốc phòng an ninh khối PTTH
  09:42 | 19/05/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Tại Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh trung học phổ thông toàn quốc lần thứ II, năm 2017 vừa được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, Đoàn tỉnh Đồng Nai đã đoạt giải nhất toàn đoàn môn thi nhận thức chung về quốc phòng và an ninh.
  .
 • Vững bước trên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
  Ngày 15-5-1946, Tỉnh ủy Biên Hòa triệu tập hội nghị quân sự toàn tỉnh tại Xóm Đèn (xã Tân Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) và quyết nghị 2 vấn đề lớn: thống nhất các lực lượng vũ trang thành Vệ quốc đoàn Biên Hòa và xây dựng Chiến khu Đ thành căn cứ kháng chiến của tỉnh.
  .
 • Xứng đáng là lực lượng nòng cốt bảo vệ sản xuất
  Thành lập từ tháng 8-2014, Trung đội tự vệ Xí nghiệp ắc quy Đồng Nai 2 (ở Khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch) đã tạo được niềm tin với lãnh đạo, công nhân xí nghiệp trong việc sản xuất và bảo vệ an toàn sản xuất, được đánh giá là một trong những đơn vị tự vệ mạnh trong khối các doanh nghiệp ở huyện Nhơn Trạch.
  .
 • Kiên quyết phản đối Trung Quốc tự ban hành quy chế cấm đánh bắt cá ở Biển Đông
  Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 4-5, tại Hà Nội, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi báo chí quan tâm.
  .
 • Vững mạnh từ cuộc vận động lớn
  Những năm qua, thực hiện cuộc vận động lớn "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ", Lữ đoàn Tăng - thiết giáp 26 (Quân khu 7) không ngừng xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nề nếp chính quy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng tốt quan hệ đoàn kết quân dân gắn bó.
  .
 • Sơ kết đề tài: “Nâng cao chất lượng xây dựng “thế trận lòng dân“
  (ĐN)- Sáng 30-3, tại Sở Khoa học và công nghệ, Hội đồng khoa học cấp tỉnh đã tiến hành sơ kết đề tài cấp tỉnh: "Nâng cao chất lượng xây dựng "thế trận lòng dân" trong khu vực phòng thủ tỉnh Đồng Nai đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc".
  .
 • “Vũ khí luận“ - học thuyết rẻ tiền của các thế lực thù địch
  Những diễn biến phức tạp gần đây về tình hình an ninh chính trị trong khu vực, ở Biển Đông và trên thế giới đã ít nhiều tác động đến suy nghĩ và tâm tư, tình cảm của một số người dân trong nước.
  .
 • Nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu
  Những năm qua, lực lượng vũ trang huyện Cẩm Mỹ (thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh) được đánh giá là đơn vị có nhiều thành tích trong công tác huấn luyện.
  .
 • Chắp cánh cho công tác huấn luyện
  Tại hội thi làm mô hình, học cụ phục vụ công tác huấn luyện năm 2017 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vào đầu tháng 3-2017, các mô hình, học cụ của Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất đã được ban tổ chức hội thi trao giải nhất.
  .
 • Luyện tập nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu
  (ĐN)- Trong 2 ngày 14 và 15-3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu với sự tham gia của 100% cán bộ, chiến sĩ, cùng các loại vũ khí, trang bị, phương tiện chiến đấu của các cơ quan, đơn vị, Ban Chỉ huy quân sự các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa.
  .
.
.
;
.
.