• Luyện tập nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu
  23:48 | 15/03/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Trong 2 ngày 14 và 15-3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu với sự tham gia của 100% cán bộ, chiến sĩ, cùng các loại vũ khí, trang bị, phương tiện chiến đấu của các cơ quan, đơn vị, Ban Chỉ huy quân sự các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa.
  .
 • Tạo mọi điều kiện để tân binh huấn luyện tốt nhất
  Đến nay, các tân binh nhập ngũ năm 2017 (ngày 16-2) của Đồng Nai đã thực sự làm quen với đời sống quân ngũ được hơn 10 ngày. Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác huấn luyện tân binh một cách tốt nhất, các đơn vị nhận quân đã phải chạy đua với thời gian.
  .
 • Chăm lo xây dựng nền quốc phòng toàn dân
  (ĐN)- Tại tỉnh Lâm Đồng, Khối thi đua quân sự địa phương gồm các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam bộ đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước phong trào thi đua quyết thắng năm 2017.
  .
 • Trung đội trưởng huấn luyện giỏi
  Năm 2017, Trung đoàn Đồng Nai vinh dự được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh giao nhiệm vụ huấn luyện một đại đội tân binh nhập ngũ năm 2017.
  .
 • Toàn tỉnh hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2017
  (ĐN)- Sáng 16-2, toàn tỉnh đã long trọng làm lễ tiễn đưa 2800 thanh niên, con em của các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc năm 2017.
  .
 • Náo nức ngày hội tòng quân
  (ĐN)– Ngày 15-2, các địa phương trong tỉnh đã đồng loạt khai mạc Hội trại tòng quân để sinh hoạt, giao lưu với 2.800 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 trước khi lên đường nhập ngũ vào sáng 16-2.
  .
 • Ngày hội tòng quân năm 2017 sẽ rộn ràng và chu đáo
  Sáng 16-2, Đồng Nai sẽ long trọng tổ chức tiễn đưa 2,8 ngàn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2017 lên đường nhập ngũ. Trước Ngày hội tòng quân, phóng viên Báo Đồng Nai đã ghi nhận không khí rộn ràng của các địa phương chuẩn bị tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc.
  .
 • Tổ chức lễ giao quân phải thật trân trọng, chu đáo
  (ĐN)- Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh tại hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị và hạ quyết tâm hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu giao quân năm 2017 do Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) tỉnh, tổ chức chiều ngày 13-2.
  .
 • Chúng tôi sẵn sàng nhập ngũ
  Chỉ còn 3 ngày nữa, vào ngày 16-2, 2,8 ngàn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của tỉnh sẽ lên đường nhập ngũ. Trước khí thế háo hức của Ngày hội tòng quân, phóng viên Báo Đồng Nai đã có dịp trò chuyện với một số thanh niên tiêu biểu trước khi bước chân vào quân đội.
  .
 • Con một tòng quân
  Trong 13 thanh niên của xã Tam An (huyện Long Thành) trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2017, 2 thanh niên Trần Minh Thành và Nghiêm Hoàng An là con một trong gia đình nhưng vẫn làm đơn tình nguyện nhập ngũ.
  .
.
.
;
.
.