Từ thành công của đại hội…...
Từ thành công của đại hội…...
Với sự chuẩn bị và tổ chức chặt chẽ, chu đáo, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 (từ ngày 14 đến 16-10) diễn ra thành công sẽ mở ra chặng đường phát triển mới tràn đầy niềm tin, kỳ vọng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh nhà về một Đồng Nai phát triển toàn diện.
.
.
.
 • Bà Quan Ngọc Liên, Giám đốc Công ty TNHH Hoàn Mỹ: Tôi muốn góp phần khẳng định vị thế của hàng Việt Nam
  Hơn 20 năm hoạt động trong nghề sản xuất nút áo, Công ty TNHH Hoàn Mỹ (H.Vĩnh Cửu) đã trở thành doanh nghiệp Việt hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Thế nhưng, bà Quan Ngọc Liên, Giám đốc Công ty vẫn luôn đau đáu một mong muốn là sẽ xây dựng được thương hiệu và vị thế của hàng Việt trên thị trường quốc tế.
  .
 • Kết nối doanh nghiệp và người lao động
  Thời gian qua, ở nhiều doanh nghiệp (DN), Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã tạo được sự gắn kết giữa DN và NLĐ, từ đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển.
  .
 • “Nhà“ của những đứa trẻ xa quê
  Đó là ngôi nhà thứ hai của những đứa trẻ vẫn còn cha mẹ nhưng từ nơi khác đến sinh sống, hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi học. Và đó còn là ngôi nhà chính của một số trẻ mồ côi được anh Nguyễn Triều Phương, nhân viên quản lý sân bóng của Công ty cổ phần Sao Việt (Khu công nghiệp Bàu Xéo, H.Trảng Bom) đưa về nuôi dạy.
  .
 • Những bóng hồng trên sàn võ thuật
  Tại hội thao võ chiến đấu tay không lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 7 mới đây, đoàn LLVT Đồng Nai vươn lên đoạt giải nhất toàn đoàn.
  .
 • Họa sĩ Huỳnh Ngọc Châu: Gần hơn với cuộc đời bằng hội họa
  Nằm trên đường Nguyễn Thành Phương (TP.Biên Hòa), không gian cà phê Chim và tranh được biết đến không chỉ bởi không gian xanh mà còn bởi "gia chủ" là một người không hề xa lạ trong giới nghệ thuật - họa sĩ Huỳnh Ngọc Châu.
  .
 • Phong trào chơi bể cá cảnh 'sang chảnh'
  Những năm gần đây, thú chơi cá cảnh phát triển nhanh kéo theo đó là nghề thiết kế bể cá cũng xuất hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường. Không chỉ là dừng lại ở những bể cá đơn giản, hiện nay còn có phong trào chơi bể cá "sang chảnh" với giá lên đến vài trăm triệu đồng.
  .
 • Giải trí cuối tuần
  Xem: Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 là chương trình truyền hình trực tiếp phát sóng trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ 10 thứ bảy, ngày 17-10.
  .
 • Hoàng Ngọc Điệp: Dành nhiều trang viết cho thiếu nhi
  Là một trong số ít tác giả, nhà văn ở Đồng Nai có sức viết khỏe, Hoàng Ngọc Điệp (Phó chủ tịch thường trực Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai) sáng tác ở các thể loại: truyện ngắn, bút ký, tiểu thuyết.
  .
 • Món tráng miệng lấy cảm hứng từ virus SARS-CoV-2
  Cộng hòa Czech đang đối mặt với đại dịch Covid-19, là một trong những quốc gia ở châu Âu có tỷ lệ nhiễm virus SARS-CoV-2 cao nhất. Để hạn chế sự sụt giảm doanh thu do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, quán cà phê Black Madonna ở thủ đô Prague đã bán chạy món tráng miệng được mô phỏng virus SARS-CoV-2.
  .
 • Tuần lễ Thời trang Tokyo 2020 khai mạc trực tuyến
  Nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2, Tuần lễ Thời trang Tokyo 2020 (còn gọi là Tuần lễ Thời trang Rakuten) đã diễn ra từ ngày 12 đến 17-10 với phần lớn các buổi trình diễn thời trang trực tuyến.
  .
.
.
.
.