Sớm quy hoạch, xây dựng các bãi đậu xe trong đô thị
Sớm quy hoạch, xây dựng các bãi đậu xe trong đô thị
Số lượng phương tiện giao thông cá nhân, đặc biệt là xe ô tô ngày một gia tăng khiến nhu cầu về các bãi đậu xe tại các đô thị lớn càng trở nên bức bách.
.
.
.
 • Giải trí cuối tuần
  BS Đỗ Hồng Ngọc vừa ra mắt độc giả tác phẩm có tên Buông, một cuốn sách chia sẻ về vai trò của thiền định. Buông là tập hợp 15 bài viết xen kẽ thơ của BS Đỗ Hồng Ngọc, chia sẻ thông điệp nếu mỗi người có thể sống với tâm tĩnh lặng thì bên ngoài có biến động thế nào, ta vẫn sẽ an yên.
  .
 • Thơ
  Nghiêm trang như người lính Đứng thẳng lối thẳng hàng Những miền rừng trùng điệp Đỏ au màu ba dan
  .
 • Duy trì dòng điện sáng
  Để đảm bảo dòng điện thông suốt phục vụ đời sống xã hội, phát triển kinh tế, những cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (gọi tắt là Điện lực Đồng Nai) vẫn ngày đêm miệt mài công tác duy tu, bảo trì thiết bị và sửa chữa, khắc phục khi có sự cố xảy ra.
  .
 • Đồng Nai nhớ chú Sáu Dân
  Ngày 23-11-2022, kỷ niệm 100 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Thêm 3 cuốn sách mới được ấn hành và trao tặng (Chất ngọc Võ Văn Kiệt; Nhân dân Vĩnh Long với Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt; Đồng chí Võ Văn Kiệt - Dấu ấn sâu đậm trong lòng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Sài Gòn - Gia Định, TP.HCM).
  .
 • Khi hạnh phúc là sự cho đi
  Tốt nghiệp Đại học Harvard (Hoa Kỳ), trở về nước làm quản lý tại một tập đoàn nước ngoài với mức lương hậu hĩnh nhưng sau đó ông Huỳnh Hạnh Phúc lại quyết định thực hiện các dự án xã hội.
  .
 • Xem Lee Jung-jae săn lùng đối thủ
  Săn lùng (Hunt) là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc từng công chiếu thành công tại Liên hoan phim Cannes 2022 do Lee Jung-jae, ngôi sao trong loạt phim đình đám Trò chơi con mực (Squid Game), đóng chính và kiêm luôn đạo diễn bộ phim.
  .
 • Ngăn chặn thực phẩm bẩn: Cần biện pháp mạnh hơn
  Thực phẩm bẩn và nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tồn tại thường trực trong cuộc sống khiến nguy cơ ngộ độc thực phẩm cũng như gây ra các bệnh tiềm ẩn liên quan đến thực phẩm.
  .
 • ĐỒNG NAI 7 NGÀY QUA
  Chiều 22-11, Bộ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Văn Thắng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GT-VT đã có chuyến kiểm tra thực tế dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và kiểm tra thực tế tiến độ dự án Đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.
  .
 • Thực đơn bí ẩn dành cho gia đình
  Nam diễn viên gạo cội Ralph Fiennes và ngôi sao trẻ Anya Taylor-Joy "đối đầu gay gắt" trong Thực đơn bí ẩn (The Menu) - bộ phim mang màu sắc kinh dị hiếm hoi phù hợp với không khí gia đình.
  .
 • Người dân nên đồng hành để ngăn chặn thực phẩm bẩn
  Giải pháp để ngăn vấn nạn thực phẩm bẩn, giả, không an toàn, không rõ nguồn gốc tuồn ra thị trường, luôn được các ngành chức năng của tỉnh quan tâm.
  .
.
.
.
.