Ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Da, giày và túi xách Việt Nam: Việt Nam đã sản xuất được giày dép cao cấp
Ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Da, giày và túi xách Việt Nam: Việt Nam đã sản xuất được giày dép cao cấp
Là người gắn bó nhiều năm với ngành Giày dép, ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Da, giày và túi xách (Lefaso) Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành. Hiện Việt Nam đang xếp thứ 3 thế giới về sản xuất, xuất khẩu giày dép.
.
.
.
 • Thư giãn thời dịch cùng bonsai
  Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa, giải trí đã tạm ngưng, do đó thời gian ở nhà tăng lên. Nhiều người chọn cho mình thú vui trồng và chăm sóc cây cảnh nhằm thích nghi với nhịp sống chậm trong thời dịch bệnh.
  .
 • Nhơn Trạch - vùng đất giàu truyền thống
  Trải qua những lần thay đổi về địa giới và hành chính, vào năm 1994, H.Nhơn Trạch được thành lập và ổn định phát triển cho đến nay. Là đơn vị cấp huyện của Đồng Nai, nằm về phía Nam, hạ nguồn sông và giáp biển, Nhơn Trạch có những lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn hiện nay.
  .
 • Giải trí cuối tuần
  Xem: Tập 7 bộ phim Nàng dâu order được công chiếu trên kênh VTV3 vào lúc 17 giờ 25, chủ nhật ngày 9-8. Phim khai thác câu chuyện làm dâu một cách tương đối mới mẻ, thú vị với màu sắc riêng khi tạo ra mối quan hệ độc đáo giữa nàng dâu - bà nội chồng.
  .
 • Người khổng lồ trên trái đất?
  Nhiều kết quả nghiên cứu về trái đất và con người đã giúp cho nhân loại hiểu được môi trường và chính mình trong sự sinh tồn. Sự hình thành trái đất và khởi phát con người được hệ thống lại, giải mã với nhiều giả thuyết nhưng cũng chỉ dừng ở một mức độ nhất định so với những chiều kích lịch sử.
  .
 • Người Thái mừng sinh nhật Hoàng hậu Sirikit
  Ngày 12-8 là ngày quan trọng đối với người Thái. Đó không chỉ là Ngày của Mẹ mà còn là sinh nhật của Hoàng hậu Sirikit.
  .
 • Đón xem Shark Week 2020 trên kênh Discovery
  Shark Week (Tuần lễ Cá mập) là chương trÌnh truyền hÌnh hằng năm đề cập các vấn đề liên quan đến cá mập của kênh Discovery (Mỹ), thường diễn ra vào tháng 7 hoặc tháng 8. Tập đầu tiên được phát sóng là Caged in Fear (Nỗi sợ trong lồng) vào tháng 7-1988.
  .
 • Âm nhạc có thể không giúp trẻ em thông minh hơn
  Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Memory & Cognition, việc luyện tập âm nhạc không có tác động tích cực đến kỹ năng tự nhận thức và thành tích học tập của trẻ.
  .
 • Gặp lại Biệt đội Big Hero 6
  Khán giả Việt Nam có dịp xem lại bộ phim hoạt hình 3D tuyệt vời của hãng Walt Disney Biệt đội Big Hero 6 (tựa tiếng Anh: Big Hero 6) được chiếu lại tại các rạp từ tuần đầu tháng 8-2020. Một lần nữa, nhân vật Baymax "mũm mĩm dễ thương" được gọi Việt hóa thân thương là "Bảy mập" tái ngộ người xem.
  .
 • Cá sấu tử thần: lòng quả cảm giúp con người thoát chết
  Cá sấu tử thần (Black Water: Abyss) là bộ phim mới nhất đưa loài cá sấu nước mặn khổng lồ tái ngộ màn ảnh rộng (khởi chiếu chính thức tại các rạp từ ngày 7-8). Đây là một trong những sinh vật hung dữ, đáng sợ nhất của thể loại phim kinh dị, phiêu lưu.
  .
 • Manchester United: Có chắc yêu là đây
  Quên đi vị trí thứ ba ở Ngoại hạng Anh, Manchester United (Man Utd) đang mơ về một danh hiệu duy nhất ở mùa bóng đầy biến động vì dịch Covid-19 này: vô địch Europa League!
  .
.
.
.
.