Mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi (1-6): Cho yêu thương lan xa
Mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi (1-6): Cho yêu thương lan xa
Công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em thời gian qua luôn được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành quan tâm, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn, thách thức đang đặt ra trong công tác này, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Để giúp trẻ em tiếp tục phát triển toàn diện, cần sự chung tay của cả cộng đồng.
.
.
.
 • Văn hóa doanh nghiệp: Chìa khóa để phát triển bền vững
  Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động, thời gian qua Công ty Thuế kế toán Luật Việt Á chú trọng xây dựng một phong cách ứng xử văn hóa cho nhân viên, tham gia nhiều hoạt động xã hội - từ thiện ý nghĩa… Qua đó thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (DN).
  .
 • Cùng người lao động vượt khó khi dịch chưa qua
  Thời điểm này, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước đã cơ bản được đẩy lùi, tuy nhiên ở khu vực và trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp. Do đó, vẫn còn những tác động nhất định đến tình hình sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp (DN), ảnh hưởng đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động (NLĐ).
  .
 • Trào lưu chụp ảnh cưới theo phong cách độc,lạ
  Chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp, thật ấn tượng để lưu lại những khoảnh khắc bên nhau trước khi về chung một nhà là việc không thể thiếu của nhiều cặp đôi trước ngày cưới.
  .
 • Hứng khởi với du lịch gia đình
  Khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhiều cặp vợ chồng có điều kiện làm phong phú hơn cuộc sống gia đình của mình thông qua các chuyến du lịch.
  .
 • Trách nhiệm của Người thầy trong tác phẩm của Amicis
  Tác phẩm Tâm hồn cao thượng của nhà văn người Italy thế kỷ XIX Edmondo De Amicis là cuốn sách mà ở đó chứa đựng biết bao bài học làm người. Trong số những câu chuyện cảm động đó, có rất nhiều câu chuyện về tình yêu thương học trò của thầy, cô giáo.
  .
 • Những “cậu ấm, cô chiêu“
  Đã bao giờ bạn nghĩ đến sự "đổi ngôi" giữa các thế hệ trong một gia đình chưa? Chuyện như trong thế giới cổ tích khi ông bà, cha mẹ bỗng nhiên trở thành người hầu, còn con cháu lại trở thành những ông bà chủ ngay trong chính căn nhà của mình.
  .
 • Lan tỏa thông điệp môi trường từ câu chuyện lá chuối
  Hơn 20 năm trước, hình ảnh những bó hồng tỉ muội gói bằng lá chuối đặt trên mẹt tre, cột sau xe đạp rất phổ biến. Chúng ta cũng không xa lạ với nhúm rau quế, húng lủi… gói lá đặt trên mẹt hàng của các bà mẹ quê.
  .
 • Thử thách đi bộ vì “Trái đất xanh“
  Được Tạp chí Năng lượng sạch Việt Nam khởi động từ giữa tháng 5-2020, chương trình "Trái đất xanh" có sứ mệnh lan tỏa thông điệp sống xanh tới cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường từ những hành động giản đơn trong sinh hoạt hằng ngày.
  .
 • Vườn ươm năng khiếu văn chương nhiều triển vọng
  Tính đến năm 2019, Nhà thiếu nhi Đồng Nai đã tổ chức được 10 kỳ trại sáng tác văn thơ tuổi học trò. Lực lượng tham gia là các em học sinh (chủ yếu là cấp THCS, THPT) có năng khiếu và đam mê sáng tác văn chương.
  .
 • Giải trí cuối tuần
  Xem: Bộ phim Kẻ thù từ quá khứ được phát sóng vào lúc 18 giờ chủ nhật, ngày 31-5. Phim khai thác vấn đề ngoại tình với góc tiếp cận khác biệt, không đi sâu khai thác tâm lý người trong cuộc mà chọn hướng đi mới mẻ là hệ lụy đến cuộc sống của con cái.
  .
.
.
.
.