Tết ở phương xa
Tết ở phương xa
Dù ai đi ngược về xuôi, xa xôi ngàn dặm khắp năm châu, bốn bể, hễ là người Việt Nam, cứ gần đến Tết cổ truyền của dân tộc, lòng người lại nôn nao nhớ về hương vị Tết ấm quê nhà.
.
.
.
 • Không bao giờ là quá trễ để theo đuổi đam mê
  Mặc dù đến với bộ môn nhiếp ảnh khá muộn, song nghệ sĩ Lò Văn Hợp (59 tuổi, TP.Long Khánh) đã ít nhiều thể hiện được chất "tôi" ở làng nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh bằng sự chịu khó tìm tòi góc ảnh mới, sáng tạo, chỉn chu trong từng khung hình, khoảnh khắc.
  .
 • Kết nối tình Xuân
  Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến rất gần, hòa cùng không khí vui tươi của một mùa Xuân mới tràn ngập khắp phố phường đến từng nhà máy, chuyền sản xuất, các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) của tổ chức Công đoàn mà điểm nhấn là chương trình Tết sum vầy cũng trở nên rộn ràng, sôi động hơn.
  .
 • Tết ấm của công nhân xa quê
  Với nhiều công nhân lao động xa quê, những ngày cuối năm thường là thời điểm được mong chờ nhất để chuẩn bị đón một cái Tết sum vầy cùng người thân, gia đình, bạn bè. Dù vậy, vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều công nhân lao động đành tạm gác lại mong muốn ấy và đón Tết xa quê…
  .
 • Giữ gìn truyền thống trong lòng Tết hiện đại
  Còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Những ngày cuối năm, nhà nhà, người người đều tất bật hoàn thành các công việc còn lại của năm cũ và chuẩn bị chu đáo để đón thời khắc có ý nghĩa, thiêng liêng nhất trong năm.
  .
 • Cẩn trọng khi làm đẹp đón Xuân
  Nhu cầu làm đẹp để chuẩn bị đón năm mới của chị em càng tăng cao vào thời điểm ngày Tết cận kề. Chị em trở nên rực rỡ, xinh tươi hơn trong những ngày Tết cũng góp phần làm cho sắc Xuân thêm lung linh.
  .
 • Sáng tạo trong sản xuất
  Một năm đề xuất khoảng 10 sáng kiến làm lợi cho doanh nghiệp, thế nhưng nữ công nhân Trần Thị Ngọc, làm việc tại Công ty TNHH Pousung Vina (huyện Trảng Bom) vẫn chưa hài lòng với những đóng góp của mình. Mới đây, tại hội nghị người lao động năm 2020, chị Ngọc được công ty khen thưởng vì có nhiều thành tích trong lao động sản xuất.
  .
 • Giải trí cuối tuần
  Xem: Bikeman 2: Ôm hờ yêu thật bộ phim hài - tình cảm Thái Lan đã chính thức ra mắt các rạp trên toàn quốc.
  .
 • Những chuyến tàu mùa Xuân
  Không phải ai cũng may mắn được làm việc và học tập trên quê hương của mình, với những người xa quê lập nghiệp thì Tết là khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm. Đó là lúc để tất cả chúng ta tạm ngừng mọi tất bật trong cuộc sống để trở về với gia đình, tình thân.
  .
 • Đầy đặn thêm gia tài thơ
  Đàm Chu Văn từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với độc giả yêu thơ của Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. 9 tập thơ (in riêng và in chung) ra đời đã định hình phong cách thơ Đàm Chu Văn. Xao thu (tác giả Đàm Chu Văn, Nhà xuất bản Hội Nhà văn, năm 2019), tập thơ thứ mười tròn trịa vừa được ấn hành, làm đầy đặn thêm gia tài thơ của ông và để lại dấu ấn riêng với nhiều nét mới.
  .
 • Mù Cang Chải - Điểm du lịch hàng đầu thế giới trong năm 2020
  Hãng tin CNBC vừa có bài viết đánh giá Mù Cang Chải là một điểm đến du lịch tuyệt vời cho các du khách quốc tế tới Việt Nam trong năm 2020.
  .
.
.
.
.