Chuyện chưa kể phía sau chuyên án 920G
Chuyện chưa kể phía sau chuyên án 920G
Chuyên án 920G của Công an tỉnh Đồng Nai có nhiều nét đặc biệt. Đây là chuyên án triệt phá đường dây sản xuất, buôn lậu xăng giả đặc biệt lớn, liên quan đến nhiều đối tượng, hoạt động có tổ chức ở nhiều tỉnh, thành
.
.
.
 • Encanto - Vùng đất thần kỳ: Ấm áp tình cảm gia đình
  Bộ phim mới nhất của Disney Encanto do Byron Howard và Jared Bush đồng đạo diễn (bộ đôi từng làm phim Zootopia: Phi vụ động trời năm 2016 rất thành công), được đánh giá khá tích cực.
  .
 • Xuân về gieo hy vọng
  Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết: "Gala Nhạc Việt chủ đề Xuân về gieo hy vọng là đại nhạc hội được mong chờ nhất dịp Tết với sự tham gia của hơn 50 văn nghệ sĩ cùng 100 vũ công". Chương trình phát phục vụ cộng đồng trên YouTube từ ngày 14-1 lẫn phát sóng trên HTV9.
  .
 • Nhiếp ảnh gia Minh Hòa: Càng chụp ảnh càng tự hào quê hương
  Giáp Tết Nhâm Dần, nhiếp ảnh gia Minh Hòa "bay như con thoi" hết lên Đà Lạt rồi lại ra Hội An, khi về lại TP.HCM thì ông tranh thủ chụp khu vực thi công đường hoa xuân… Ảnh của ông đăng tải mỗi ngày tạo niềm hứng khởi cho người thưởng thức.
  .
 • Những dấu ấn đặc biệt của Công an Đồng Nai
  Năm 2021, Công an Đồng Nai tiếp tục có nhiều dấu ấn đặc biệt trên các mặt công tác, nhất là trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, cũng như tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19; từng bước xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" trong mắt người dân.
  .
 • Làng cá chép Sông Mây trước ngày tiễn ông Công, ông Táo
  Hằng năm, cứ sắp đến ngày lễ cúng ông Công, ông Táo (23 tháng Chạp), người dân nuôi cá chép ở ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn (H.Trảng Bom) lại háo hức chuẩn bị thu hoạch cá cho mùa vụ tết.
  .
 • Chèo thuyền sup trên sông nước
  Chèo thuyền sup (hay còn gọi là chèo thuyền đứng) đang là bộ môn thể thao trên mặt nước được nhiều người yêu thích khi tham gia các tour du lịch tại những vùng có sông nước.
  .
 • Đồ dùng học tập sôi động trở lại
  Năm học 2021-2022, do lịch học, hình thức học thay đổi nên thị trường đồ dùng học sinh trở nên sôi động những ngày gần Tết. Các mặt hàng như quần áo, cặp sách, giày dép được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tìm mua.
  .
 • Đổi thay ở xã vùng sâu Tà Lài
  Việc xây cầu Tà Lài (xã Tà Lài, H.Tân Phú) cũng như mở mới các tuyến đường giao thông nông thôn đã giúp đồng bào thiểu số tại đây vươn lên phát triển kinh tế. Cuộc sống thay đổi, đời sống của người dân cũng được nâng cao so với trước đây.
  .
 • Sức trẻ trong “cuộc chiến“ chống dịch
  Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuổi trẻ Đồng Nai với "mệnh lệnh từ trái tim" đã xung phong, tình nguyện góp sức cùng với hệ thống chính trị đẩy lùi dịch bệnh.
  .
 • “Gia đình“ nhìn từ cuộc thi truyện ngắn
  Gia đình là một trong những "đề tài vĩnh cửu" của văn học. Xuất phát từ ý tưởng " nhận diện" gia đình thời 4.0, góp phần định hướng cho công tác tuyên truyền, giáo dục, Sở VH-TTDL vừa tổ chức cuộc thi truyện ngắn với đề tài: Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc.
  .
.
.
.
.