Lãnh đạo TP.Biên Hòa thăm và tri ân đoàn tình nguyện viên Phật giáo Đồng Nai

Cập nhật lúc 16:17, Thứ Sáu, 15/10/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Lãnh đạo TP.Biên Hoà vừa tới thăm và gửi lời tri ân đến đoàn tình nguyện viên Phật giáo Đồng Nai đã tích cực tham gia tuyến đầu chống dịch.

Lãnh đạo TP.Biên Hòa trao thư cảm ơn tới Đoàn tình nguyện viên của Phật giáo Đồng Nai
Lãnh đạo TP.Biên Hòa trao thư cảm ơn tới Đoàn tình nguyện viên của Phật giáo Đồng Nai

Tại đây, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hữu Nguyên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước những nỗ lực, đóng góp trong suốt thời gian gần 2 tháng qua của đoàn tình nguyện viên Phật giáo. Theo lãnh đạo thành phố, Phật giáo tỉnh đã luôn kề vai sát cánh cùng các cấp trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Quý Chư tôn đức tăng ni, phật tử trẻ đã cống hiến cho tỉnh bằng cả tấm lòng và sự nhiệt tình. Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo thành phố đã trao tặng giấy khen, thư cảm ơn đến đoàn tình nguyện Phật giáo Đồng Nai, cũng như Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Đại đức Thích Thiện Mỹ, Trưởng ban Thông tin – truyền thông Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Đồng Nai, Trưởng ban Điều phối tình nguyện viên đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, động viên đoàn tình nguyện viên Phật giáo Đồng Nai. Theo đại đức, điều đó đã góp phần tiếp thêm động lực để đoàn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giữ mãi tinh thần:“Đạo pháp luôn đồng hành cùng dân tộc”.

Được biết, thời gian qua, nhằm chung sức cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh, Phật giáo Đồng Nai đã tổ chức được 3 đợt với gần 200 tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch.

Thảo Lâm

 

.
.
;
.
.