Đảng bộ phường Xuân Bình tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Cập nhật lúc 16:24, Thứ Tư, 25/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Trong hai ngày: 24 và 25-3, Đảng bộ phường Xuân Bình (TP.Long Khánh) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 - 2015). Đây là đơn vị được Đảng bộ TP.Long Khánh chọn tổ chức đại hội điểm. Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự.

Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội Đảng bộ P.Xuân Bình
Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội Đảng bộ P.Xuân Bình

Đảng bộ P.Xuân Bình hiện có trên 320 đảng viên sinh hoạt ở 10 chi bộ. Đây là một trong những phường nằm ở trung tâm TP.Long Khánh có cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang đồng bộ; công nghiệp thương mại dịch vụ phát triển mạnh với 93 cơ sở sản xuất - kinh doanh, gồm cả doanh nghiệp nước ngoài. Các cơ sở này hiện giải quyết việc làm cho trên 3 ngàn lao động. 

Nhờ kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được chăm lo, nên tỷ lệ hộ nghèo của phường ở mức rất thấp. Toàn phường hiện chỉ còn 2 hộ nghèo, trong đó có 1 hộ nghèo vĩnh viễn, chiếm 0,1% tổng số hộ. 

Đảng bộ phường cũng đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. Hàng năm, Đảng bộ phường phát triển từ 11 đến 12 đảng viên mới, hoàn thành chỉ tiêu được giao. 

Đại hội Đảng bộ P.Xuân Bình đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 8 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Hầu tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy phường.

Tin, ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.