Điều động 53 cán bộ cảnh sát giao thông về cơ sở

Cập nhật lúc 09:44, Thứ Ba, 07/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 7-1, Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vũ Hồng Văn đã ký quyết định điều động 53 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đội nghiệp vụ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh về nhận nhiệm vụ tại công an  các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Định Quán, Tân Phú, Thống Nhất, Cẩm Mỹ và TP.Long Khánh.

Theo Đại tá Văn Quyết Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh, việc điều động các cán bộ, chiến sĩ lần này là hoạt động thường xuyên, nằm trong kế hoạch của Ban giám đốc Công an tỉnh nhằm tinh gọn bộ máy của lực lượng cảnh sát ở các đơn vị nghiệp vụ để tăng cường lực lượng chính quy cho công an các phường, xã ở các địa phương.

Sau khi được điều động về các đơn vị nói trên, số cán bộ này sẽ được lãnh đạo công an các huyện, thành phố phân công về các phường, xã, thị trấn và các đội nghiệp vụ trên cơ sở nhu cầu của các địa phương cho phù hợp.

Trước đó, Ban giám đốc Công an tỉnh cũng đã cho rà soát lại các tiêu chí về chuyên môn, nghiệp vụ, thâm niên công tác của các cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị để có kế hoạch sắp xếp, tinh gọn lại bộ máy theo kế hoạch.

Tthời gian tới, Ban giám đốc Công an tỉnh sẽ tiếp tục rà soát, điều động, luân chuyển cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an TP.Biên Hòa để tăng cường cho công an các địa phương.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.