Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Cập nhật lúc 16:07, Thứ Ba, 07/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9-1-1950 – 9-1-2020), Đoàn, Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng; các huyện trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thưc...

Hội Sinh viên tỉnh tặng công trình bảng vinh danh tại Trường đại học Lạc Hồng (Ảnh: Hội Sinh viên tỉnh cung cấp)
Hội Sinh viên tỉnh tặng công trình bảng vinh danh tại Trường đại học Lạc Hồng (Ảnh: Hội Sinh viên tỉnh cung cấp)

* Từ ngày 6 đến ngày 8-1, Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với Ví điện tử Momo tổ chức khánh thành công trình Bảng vinh danh sinh viên 5 tốt tại các trường: Đại học Đồng Nai, đại học Lạc Hồng, đại học Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai, đại học công nghệ miền Đông và Trường cao đẳng y tế Đồng Nai.., với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Sau khi khánh thành, tổ chức Đoàn, Hội Sinh viên các trường sẽ đưa thông tin và hình ảnh của các đại biểu sinh viên 5 tốt các cấp, nhằm tuyên truyền, tôn vinh các gương điển hình, tạo động lực để cho các sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện.

* Chiều 7-1, Hội Sinh viên và Đoàn Trường cao đẳng y tế Đồng Nai đã phối hợp tổ chức chương trình chợ tết yêu thương với khoảng 40 gian hàng của các lớp tham gia. Cũng trong chương trình, Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường cao đẳng y tế đã trao 31 suất hỗ trợ vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê vào dịp tết với trị giá 500 ngàn đồng/suất. Trước đó, sáng 6-1, Hội Sinh viên trường cũng đã tổ chức lễ mít tinh ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên; công nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho 25 sinh viên.

*Sáng 6-1, Hội Sinh viên Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên; trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho 70 sinh viên và tuyên dương 12 cán bộ Hội sinh viên xuất sắc.

* Trước đó, Hội Sinh viên Trường đại học công nghệ miền Đông (huyện Thống Nhất) cũng đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên; tuyên dương 31 sinh viên 5 tốt cấp trường và phát động phong trào sinh viên 5 tốt năm học 2019-2020.

*Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp với Trường THPT Nhơn Trạch tổ chức hội trại. Trên 1,1 ngàn đoàn viên, học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, như: hội thi nấu ăn, dựng lều trại đẹp, rung chuông vàng… Trong đêm hội trại, Huyện đoàn đã tổ chức tuyên dương 14 gương học sinh 3 tốt và 5 gương bí thư chi đoàn lớp tiêu biểu cấp huyện.

Nga Sơn

.
.
;
.
.