Trên 130 đại biểu dự tập huấn báo cáo viên pháp luật

Cập nhật lúc 16:28, Thứ Tư, 13/03/2019 (GMT+7)
Lãnh đạo Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo giới thiệu chuyên đề Hiệp định đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: cơ hội và thách thức đối với Việt Nam...
Các báo cáo viên tham dự tập huấn

(ĐN) - Ngày 13-3, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật quý 1 - 2019 cho trên 130 đại biểu đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh và Phòng Tư pháp các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa.

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo Phòng Tuyên huấn (Cục Chính trị Quân khu 7) và Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) giới thiệu một số nội dung quan trọng của Luật Quốc phòng năm 2018; những nội dung chính của Hiệp định đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương, cơ hội và thách thức đối với Việt Nam...

Phó giám đốc Sở Tư pháp Ngô Văn Toàn cho biết, việc triệu tập các đại biểu tham dự buổi tập huấn lần này nằm trong Kế hoạch số 376/KH-UBND ngày 11-1-2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2019.

Theo đó, định kỳ hàng quý, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh để triển khai những văn bản pháp luật mới, văn bản pháp luật quan trọng, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và hiệu quả trong hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cấp trên địa bàn tỉnh.

                                   Đoàn Phú

.
.
;
.
.