Một phụ nữ nghi nhảy cầu Hóa An

Cập nhật lúc 12:36, Thứ Ba, 12/06/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Trưa 12-6, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích chị N.T.T (31 tuổi, ngụ ấp 4, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) nghi nhảy cầu Hóa An vào sáng cùng ngày.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi việc tìm kiếm chị T (ảnh trái) và chiếc xe máy của chị
Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi việc tìm kiếm chị T (ảnh trái) và chiếc xe máy của chị

Trước đó, khoảng 8 giờ 50 cùng ngày, người dân địa đường phát hiện một phụ nữ đi xe máy hướng từ trung tâm TP.Biên Hòa sang xã Hóa An. Khi đến giữa cầu Hóa An (cũ), thì bất ngờ người phụ nữ này dừng xe leo lên thành cầu và nhảy xuống sông Đồng Nai phía thượng nguồn. Sự việc được người dân nhanh chóng trình báo công an địa phương. Tuy nhiên, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích chị T.

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định, trước khi nhảy xuống sông, người phụ nữ này có để lại chiếc xe máy 60B9-029.31 cùng một số giấy tờ đều mang tên chị N.T.T.

Nhận được thông tin này, người nhà chị T. đã có mặt tại hiện trường và xác định, những tài sản trên là của chị T. Đồng thời cho biết, chị T. hiện đang sinh sống với gia đình ở KP.1, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa. Hiện chị đang nuôi con nhỏ 7 tháng tuổi và là giáo viên một trường mầm non trên địa bàn TP.Biên Hòa. Theo người nhà, trước khi phát hiện sự việc này, chị T. không có mâu thuẫn với ai và vẫn sinh hoạt bình thường.

Hiện công việc tìm kiếm chị T. vẫn đang tiếp tục. Số tài sản cũng đã được công an bàn giao cho gia đình.

Trần Danh

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
;
.
.