Kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị năm 2016 tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Cập nhật lúc 15:51, Thứ Tư, 14/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 14-12, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Văn Năm, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh về kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2016.

Quang cảnh buổi kiểm tra
Đồng chí Hồ Văn Năm, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

Năm 2016, Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cấp ủy, chỉ huy quân sự các cấp đã quán triệt mục tiêu, chương trình hành động theo Nghị quyết Đại Hội XII của Đảng; các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên và phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương trong tổ chức thực hiện.

Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng đã tham mưu xử lý có hiệu quả các tình huống, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng các tiềm lực của khu vực phòng thủ và đối ngoại quốc phòng đi vào chiều sâu. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang tỉnh được nâng lên, trận địa tư tưởng của Đảng trong lực lượng vũ trang tỉnh được giữ vững. Công tác dân vận, chính sách quân đội, hậu phương quân đội được tiến hành đồng bộ, đạt hiệu quả thiết thực. Tổ chức biên chế được kiện toàn, quan tâm đầu tư huấn luyện, đào tạo, tham gia hội thi, hội thao; đảm bảo tốt hậu cần kỹ thuật; đời sống vật chất, tinh thần lực lượng vũ trang được nâng lên và có sự chuyển biến đồng bộ về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng; phát huy tốt vai trò đội ngũ Đảng viên, cán bộ, đoàn viên trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Với kết quả nêu trên, Đoàn kiểm tra đã nhất trí theo đề nghị của Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ĐV

.
.
;
.
.