Giải việt dã chào năm mới truyền hình Bình Dương:

Điền kinh Đồng Nai đặt mục tiêu có huy chương

Cập nhật lúc 06:53, Thứ Tư, 01/01/2020 (GMT+7)

Giải việt dã Chào năm mới - BTV Number One lần thứ 21-2020 diễn ra sáng nay 1-1 tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

VĐV Lê-Hữu Lộc (1374) được đánh giá là một trong những VĐV tranh chấp huy chương cá nhân cự ly 10km nam hệ tuyển
VĐV Lê Hữu Lộc (1374) được đánh giá là một trong những VĐV tranh chấp huy chương cá nhân cự ly 10km nam hệ tuyển cho Đồng Nai.

HLV đội tuyển điền kinh Đồng Nai Nguyễn Văn Quang cho biết, ở giải năm nay, điền kinh Đồng Nai tham dự giải với 13 VĐV (8 nam, 5 nữ), thi đấu ở nội dung hệ tuyển. Ban huấn luyện đặt mục tiêu tranh chấp huy chương ở các nội dung đồng đội nam, nữ và cá nhân Lê Hữu Lộc (10km) và Nguyễn Thị Thùy Dương (5km), còn các nội dung khác chỉ thi đấu cọ sát, tích lũy kinh nghiệm. HLV Văn Quang cho biết thêm, dù Nguyễn Thị Thùy Dương từng giành hạng ba cá nhân nữ giải lần thứ 20 nhưng do lực lượng của các đội dự giải năm nay rất đồng đều nên ban huấn luyện đưa ra mục tiêu cho Thùy Dương là phấn đấu có huy chương.

Giải do Đài PT-TH Bình Dương phối hợp cùng Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Bình Dương tổ chức nhằm kỷ niệm 23 năm Bình Dương xây dựng và phát triển sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Đây là giải đã được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm.

Giải năm nay có 34 tỉnh, thành đăng ký tham gia tranh tài ở hệ tuyển với 148 VĐV nữ và 273 VĐV nam. Trong đó, các VĐV nữ thi đấu cự ly 5km và các VĐV nam thi đấu cự ly 10km. Ngoài ra, các VĐV trong tỉnh Bình Dương thi đấu ở các nội dung: cá nhân phong trào (thiếu niên có độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi, nam: 4km, nữ: 3km; thanh niên từ 16 tuổi trở lên (nam: 5km; nữ: 4km) và tập thể phong tràothi đấu cự ly 3km, 2km (dành cho học sinh tiểu học)

Anh Tâm

.
.
;
.
.