FLC Thanh Hóa dừng bước ở AFC Champions League

Cập nhật lúc 23:12, Thứ Tư, 31/01/2018 (GMT+7)

Sau chiến thắng ngược dòng 4-2 trên sân của Easten (Hong Kong) ở vòng sơ loại thứ 2 cũng như Hà Nội T&T năm ngoái, FLC Thanh Hóa cũng đã phải chia tay AFC Champions League 2018 tại vòng play-off.

Thi đấu trên sân khách và trước đối thủ quá mạnh Suwon Samsung Bluewings, từng 2 lần đăng quang châu lục và là đương kim hạng 3 K.League, nhà á quân V.League đành thúc thủ 1-5. Như vậy, FLC Thanh Hóa sẽ xuống chơi tại AFC Cup cùng đội vô địch Cúp quốc gia SLNA. Với tân HLV trưởng người Romania có lý lịch rất hoành tráng và những “bom tấn” tân binh: Minh Tuấn, Văn Hiếu, Minh Tùng,  Xuân Thành, Quang Vinh, Bửu Ngọc... và còn bổ sung một chân sút ngoại cùng tiềm lực mạnh mẽ, tham vọng có thừa; đội bóng xứ Thanh hoàn toàn có thể vượt qua các đối thủ ở bảng G (gồm Bali (Indonesia), Global Cebu (Philippines) và Yangon (Myanmar) để tiến xa hơn trong lần đầu tiên ra biển lớn.

Trong khi đó, SLNA nằm ở bảng H tương đối nặng hơn khi phải gặp Tampines Rovers (Singapore), Persija (Indonesia) và Johor (Malaysia).

Cả 2 đại diện Việt Nam sẽ cùng xuất quân tại AFC Cup vào ngày 10-2 tới, Thanh Hóa được chơi trên sân nhà tiếp á quân Philippines Global Cebu, còn SLNA làm khách của á quân S.League Tampines Rovers.

Trường Xuyên

.
.
;
.
.