Tư lệnh Quân đoàn 4 đối thoại với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp

Cập nhật lúc 22:24, Thứ Ba, 12/05/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 12-5, tại Đồng Nai, thiếu tướng Phạm Xuân Thuyết, Tư lệnh Quân đoàn 4 chủ trì buổi sinh hoạt và trực tiếp đối thoại dân chủ với hơn 300 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22.

Trong buổi sinh hoạt, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Lữ đoàn 22 đã bày tỏ niềm tin, phấn khởi khi được cấp trên quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của cá nhân cũng như tập thể đơn vị cơ sở; đồng thời nêu nguyện vọng và những vướng mắc, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, học tập, công tác.

Tư lệnh Quân đoàn ghi nhận, chia sẻ những khó khăn và giải đáp thỏa đáng những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp về các nội dung: công tác bảo đảm cho huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, an toàn doanh trại, đạn dược, phòng chống cháy nổ, tạo nguồn cán bộ, bảo đảm quân trang, chế độ phụ cấp đặc thù ngành nghề nặng nhọc...

Tư lệnh Quân đoàn ghi nhận và biểu dương thành tích Lữ đoàn 22 đạt được năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Lữ đoàn 22 luôn giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng, tổ chức, thực hiện nghiêm quy chế dân chủ cơ sở, quy chế làm việc và sẵn sàng chiến đấu cao và yêu cầu đơn vị tiếp tục giữ vững thành tích, phát huy dân chủ, xây dựng mối đoàn kết nội bộ thật tốt, tạo sự thống nhất trong ý chí và hành động, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ trọng tâm khác.

Anh Hà - Lê Cầu

.
.
.
.
.