Tri ân các y, bác sĩ đã tiếp sức cho Đà Nẵng

Cập nhật lúc 15:31, Thứ Hai, 05/10/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 5-10, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức buổi tri ân, chào đón sự trở về của các y, bác sĩ, kỹ thuật viên đã tình nguyện ra tiếp sức cho Đà Nẵng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Lãnh đạo, y, bác sĩ bệnh viện chúc mừng sự trở về của 3 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện
Lãnh đạo, y, bác sĩ bệnh viện chúc mừng sự trở về của 3 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện

Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, đã có 10 y, bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện của Tập đoàn tình nguyện lên đường “tiếp lửa” cho Đà Nẵng khi tình hình dịch bệnh nơi đây đang có những diễn biến phức tạp hồi tháng 8-2020. Trong đó, có 3 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Đến giữa tháng 9 vừa qua, khi dịch bệnh tại Đà Nẵng đã được khống chế, các y, bác sĩ trở về Đồng Nai để tiếp tục làm nhiệm vụ. Ngay khi trở về, các y, bác sĩ, kỹ thuật viên tự cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai Trương Thị Thu Hằng cảm ơn các “chiến sĩ áo trắng” của bệnh viện đã dũng cảm, không ngại khó, không sợ khổ xông pha vào tâm dịch, góp phần cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước khống chế tốt dịch bệnh.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.