Điều tra vụ tai nạn giao thông, phát hiện 13 ngàn gói thuốc lá lậu

Cập nhật lúc 11:30, Chủ Nhật, 04/10/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 4-10, Các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh nguồn gốc của 13 ngàn gói thuốc lá nghi nhập lậu được phát hiện trên một chiếc xe ô tô bị hư hỏng trong một vụ tai nạn giao thông.

Chiếc xe được phát hiện chở theo thuốc lá lậu bị bể bánh sau vụ tai nạn. (Ảnh: CABH)
Chiếc xe được phát hiện chở theo thuốc lá lậu bị bể bánh sau vụ tai nạn (Ảnh: CABH)

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 ngày 3-10, trên tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa (thuộc địa bàn P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa) có xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô hiệu Toyota Fotuner mang biển số 90A-113.45 (trên xe có một tài xế và một thanh niên đi cùng) và một xe máy, khiến người đàn ông chở theo một phụ nữ đi trên xe máy bị thương.

Sau khi tai nạn xảy ra, mặc dù chiếc xe ô tô bị bể hai bánh trước và sau, nhưng những người đi trên xe đã không giữ nguyên hiện trường mà tiếp tục lái xe bỏ đi. Riêng hai người đi xe máy bị thương cũng được những người này đưa lên chiếc xe ô tô chở đi cùng. Thấy có dấu hiệu bất thường nên người dân đã đuổi theo được khoảng 1km thì giữ được chiếc xe này. Tuy nhiên, lúc này hai người đi trên chiếc xe ô tô này đã bỏ xe lại rồi tìm cách bỏ trốn. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng công an đến giải quyết.

Quá trình điều tra vụ tai nạn giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP.Biên Hòa phát hiện trên xe ô tô bị tai nạn có nhiều thùng cạc tông chứa thuốc lá nghi nhập lậu. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông đã báo cho Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Biên Hòa phối hợp điều tra.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên chiếc xe này có 13 ngàn gói thuốc lá hiệu Jet nghi được nhập lậu. Tuy nhiên, vào thời điểm công an làm việc và ghi nhận, hai người đi trên chiếc xe ô tô đã bỏ trốn.

Công an TP.Biên Hòa kêu gọi ai là người điều khiển, chủ phương tiện nói trên và chủ số thuốc lá nói trên liên hệ cơ quan công an để trình báo và giải quyết vụ việc.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.