Hơn 60 doanh nghiệp kết nối giao thương

Cập nhật lúc 16:53, Chủ Nhật, 20/09/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 19-9, tại TP.Biên Hòa, hơn 60 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau ở Đồng Nai và các tỉnh, thành khác thuộc BNI ENERGY (tổ chức kết nối thương mại) đã họp mặt giao lưu và kết nối thương mại.

Các doanh nghiệp trong Chapter giới thiệu lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.
Các doanh nghiệp trong Chapter giới thiệu lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình và tìm đối tác kết nối cung ứng sản phẩm cho nhau. Tại Đồng Nai, hiện các doanh nghiệp đã thành lập được 3 Chapter và BNI ENERGY là một trong ba Chapter trên. Trong 1 Chapter, các doanh nghiệp thành viên đăng ký phải độc quyền ngành nghề để tạo ra cơ hội cho nhau. Một năm qua, dù xảy ra dịch bệnh Covid-19, nhưng các doanh nghiệp trong BNI ENERGY đã giao dịch được hơn 107 tỷ đồng.

Trong ngày họp mặt kết nối giao thương, BNI ENERGY đã kết nạp thêm 6 thành viên mới là doanh nghiệp nhỏ và vừa trên các lĩnh vực khác nhau.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn trên thế giới được thành lập vào năm 1985. Trong một năm, các thành viên BNI trên toàn cầu và trao nhau hàng triệu cơ hội kinh doanh đem lại tổng giá trị lên đến gần 17 tỷ USD. Tại Việt Nam, BNI thành lập từ năm 2010 mục tiêu huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 4.596 thành viên với 113 Chapter tại các vùng và các tỉnh thành lớn trên cả nước như: T.HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Bình Dương…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 189 ngàn cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên đến hơn 6,5 ngàn tỷ đồng.

                                                              Hương Giang

.
.
;
.
.