Trao học bổng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 16:59, Chủ Nhật, 20/09/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức trao học bổng Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao động cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, có 20 học sinh hiếu học là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đang làm việc tại các doanh nghiệp được chọn trao học bổng đợt này với mỗi phần trị giá 1 triệu đồng/người. Kinh phí do Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao động và Ngân hàng thương mại CP Ngoại thương tài trợ.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tăng Quốc Lập cho biết, bước vào năm học 2020 - 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều gia đình công nhân gặp khó khăn hơn khi chuẩn bị mọi thứ cho con em bước vào năm học mới. Do vậy, các cấp Công đoàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động khen thưởng con công nhân đạt thành tích Học giỏi, sống tốt, đồng thời hỗ trợ kinh phí để các bậc phụ huynh chăm lo tốt cho các cháu. Những suất học bổng ý nghĩa này, sẽ tạo thêm điều kiện cho các em học sinh còn khó khăn được tiếp tục đến trường học tập và theo đuổi ước mơ của mình, trở thành công dân có ích cho xã hội

Tin, ảnh: N. Hòa

.
.
;
.
.