Sàn giao dịch việc làm lần thứ 184: Đa dạng ngành nghề tuyển dụng

Cập nhật lúc 15:18, Thứ Năm, 25/06/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Nhằm giải quyết việc làm cho lao động mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sáng 25-6, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 184. Tham gia sàn giao dịch có 22 đơn vị với tổng nhu cầu tuyển dụng trên 1.100 lao động.

Người lao động xem bảng thông tin việc làm tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sáng 25-6
Người lao động xem bảng thông tin việc làm tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sáng 25-6

Trong đó, nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất vẫn là lao động phổ thông với trên 65%. Tiếp theo là lao động sơ cấp nghề, trung cấp và lao động trình độ cao đẳng, đại học. Một số ngành có nhu cầu tuyển dụng cao là dệt may, gỗ, xây dựng, điện tử, bảo hiểm nhân thọ, bất động sản, dịch vụ,…Tại sàn giao dịch có hơn 400 người được tư vấn, nhận hồ sơ. Dự kiến, có trên 200 lao động được tuyển dụng đợt này.

Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh cho biết, để kết nối người lao động với đơn vị tuyển dụng, trong tháng 7 tới, Trung tâm sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm lưu động tại Trường THPT Phước Thiền (xã Phước Thiền, H.Nhơn Trạch). Đây là cơ hội để NLĐ tìm được công việc phù hợp, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động thuận lợi, khôi phục, đẩy mạnh tình hình sản xuất, kinh doanh.

Tin và ảnh: N.Hòa

.
.
;
.
.