Công an TP.Biên Hòa :

Tạm giữ 255 phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông trong đêm chung kết bóng đá nam SEA games 30

Cập nhật lúc 08:57, Thứ Tư, 11/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Đến rạng sáng 11-12, các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa mới hoàn tất công tác lập hồ sơ tạm giữ các phương tiện vi phạm về trật tự an toàn giao thông trong đêm chung kết bóng đá nam SEA games 30.

Các phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông trong đêm 10-12 bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa
Các phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông trong đêm 10-12 bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa (ảnh: T.Danh)

Trước đó, vào tối 10-12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam thắng đậm U.22 Indonesia với tỷ số 3-0, giành ngôi vô địch tại SEA games 30, hàng ngàn người đã đổ ra các tuyến đường lớn ở TP.Biên Hòa để ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên, một số đối tượng đã lợi dụng sự kiện này để gây rối, lạng lách, đánh võng, nẹt pô…, gây mất an ninh trật tự và an toàn giao thông.

hình không chú thích
Đến rạng sáng 11-12, các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa mới hoàn tất công tác lập hồ sơ tạm giữ các phương tiện vi phạm về trật tự an toàn giao thông (ảnh: C.Nghĩa)

Trong đêm 10-12, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Biên Hòa và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã có mặt tại các tuyến đường trọng điểm để phân luồng, điều tiết giao thông, giữ gìn trật tự và xử lý những trường hợp vi phạm.

Hiện tại, Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ 255 phương tiện vi phạm, trong đó có 7 xe ô tô, 4 xe ba gác và 243 xe máy. Lực lượng công an cũng đang tiếp tục sàng lọc để xử lý số phương tiện này.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.